Webgame Tam Giới Truyền Kỳ chính thức ra mắt Game thủ Việt trong ngày hôm nay 11/11 sau phiên bản alpha test có reset nhân vật.

Tam Giới Truyền Kỳ (Tên gốc: Mãng Hoang Kỷ) là một webgame 2D với bối cảnh tiên hiệp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Kỷ Ninh đến từ niên đại Tùy Đường trên địa cầu, dù công đức tại thân nhưng lại đoản mệnh, dương thọ 18 tuổi đã phải đến âm tào địa phủ và gặp được Thôi Phủ Quân đứng đầu địa phủ. Từ đó đầu thai chuyển thế đến Yến Sơn Kỷ Thị và hành trình tu chân bách luyện chinh phục tam giới, thống trị luân hồi chính thức bắt đầu.

Chỉ có 2 nhân vật trong trò chơi phân thành Nam kiếm tiên và Nữ kiếm tiên, không phân chức nghiệp. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng của 2 nhân vật này lại bất đồng với những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Ngoài những kỹ năng chủ động, nhân vật cũng sẽ sở hữu một tuyệt kỹ sử dụng nộ khí với sức sát thương cao và phạm vi rộng thường thấy trong nhiều webgame hiện có trên Thị trường .
Sự khác biệt đến ngay từ cách phân chia class - không có môn phái cụ thể, nhân vật sẽ chọn giới tính ban đầu và sau đó trong quá trình trải nghiệm, tự chọn con đường tu luyện riêng cho mình bằng cách phối hợp các loại tâm pháp, kỹ năng, pháp bảo... Khác biệt tiếp theo so với các webgame hiện tại là hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian. Thay vào đó, hệ thống cảnh giới được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tu luyện.

Level không phải là chỉ số quan trọng bậc nhất trong Tam Giới Truyền Kỳ, tuy nhiên để thay đổi trang bị và mở ra một số tính năng mới, “exp” là nguyên liệu không thể thiếu, có thể dễ dàng kiếm được thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, để vượt qua cảnh giới, người chơi phải tìm kiếm các Tiên Đan “thần thánh” ở các phụ bản, tham gia Thám Hiểm Tuyệt Cảnh.
Ở mỗi cảnh giới, người chơi lần lượt khám phá các tầng Tiền, Trung, Hậu và để đột phá ở tầng Viên Mãn, cần khiêu chiến boss ở phụ bản Tâm Ma. Nghe qua có vẻ “khó nhằn”, tuy nhiên, ở những ngày đầu trải nghiệm, game thủ sẽ không mấy khó khăn để “xử lý” các ải đầu tiên này và thích thú khi tự mở ra những thuộc tính nhân vật và tính năng mới.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: