Đó là những dòng tâm sự của Tiểu Tà Thần – một cao thủ lần đầu góp mặt trong giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ 7.

Tiểu Tà Thần tên thật là Hoàng - một người con của dải đất miền Trung đầy nắng gió. Anh đã gắn bó với Võ Lâm Truyền kỳ ngay từ những ngày đầu tiên, nhưng vì công việc, anh đã phải tạm gác lại câu chuyện hành tẩu chốn giang hồ. Khi công việc và cuộc sống dần ổn định, anh tìm lại với Game online qua nhiều tựa game kiếm hiệp, thế nhưng không một tựa game nào thay thế được hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau ngần ấy năm, kỷ niệm về những ngày tháng rong ruổi chốn võ lâm vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc. Với anh, Võ Lâm Truyền Kỳ chính là duyên nợ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/51_pPeqgOgIfN_volamtruyenky11namvanvennguyencamxuc .jpg?w=680[/IMG]
Võ Lâm Truyền Kỳ - 11 năm vẫn vẹn nguyên cảm xúc
Mang theo hành trang chỉ vỏn vẹn là những kỷ niệm ngày xưa, anh quay trở lại Võ Lâm Truyền Kỳ vào đầu năm 2015, viết tiếp câu chuyện bôn tẩu bỏ dở ngày nào tại máy chủ La Sát. Trong một lần chinh phạt nơi thâm sơn cùng cốc, anh đã kết giao bằng hữu cùng những huynh đệ bang hội Bạch Hổ. Cũng chính từ đây, câu chuyện về Tiểu Tà Thần bắt đầu bước sang một trang mới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/51_Rf5C67PeEz_mottieutathanvodanhngaynaonaydatroth anhcaothuvangdanhthienha.jpg?w=680[/IMG]
Một Tiểu Tà Thần vô danh ngày nào nay đã trở thành cao thủ vang danh thiên hạ
Cuốn theo những trận đánh của bang hội, một Tiểu Tà Thần vô danh ngày nào nay đã trở thành cao thủ lừng lẫy chốn võ lâm với biết bao chiến tích. Anh cũng là người sở hữu cặp nhẫn Càn Khôn cấp 9 đầy uy lực mà khi nhắc đến có biết bao người ngưỡng mộ nhưng cũng lắm kẻ dèm pha. Nhiều bằng hữu trong giang hồ đã không ngần ngại gán cho anh danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm. Đối với anh, xưng hiệu đó không chỉ là một lời khen mà còn là áp lực đè nặng lên vai.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/51_BHMYZp4HBH_tieutathanselamotansonangkychocaccao thukhac.jpg?w=680[/IMG]
Tiểu Tà Thần sẽ là một ẩn số nặng ký cho các cao thủ khác
Trước sự ủng hộ nhiệt tình của những anh em Bạch Hổ, anh quyết định ghi tên mình vào giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 7, anh chia sẻ: "Là một nhân sĩ chốn võ lâm, ai không mơ ước mình trở thành Võ Lâm Minh Chủ? Ai không mong muốn được một lần tạc tượng chính mình ở Lâm An? Nhưng để giấc mơ ấy trở thành sự thật đó là cả một sự cố gắng lâu dài." Dù lần đầu tham gia và giải đấu năm nay có nhiều thay đổi trong cách thức thi đấu, cũng như các môn phái đã được điều chỉnh cân bằng nhưng anh vẫn sẽ không chùn bước mà cháy hết mình trong từng trận đấu vì giấc mơ được tạc tượng nơi hoàng thành Lâm An.

Quay lại Võ Lâm Truyền Kỳ sau 11 năm, Tiểu Tà Thần đã gầy dựng được tên tuổi và lòng tin trong lòng rất nhiều anh em bằng hữu chốn võ lâm, và liệu anh có tiếp tục làm nên chuyện trong giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 7?
Xem thêm thông tin tại http://volam.zing.vn/
Mọi thông tin game về Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: Game Online.
Lăng PhongTheo *******

View more random threads: