Thông tin siêu phẩm của Blizzard sẽ thu phí khiến không ít người chơi thấp thỏm trong những ngày vừa qua.

Overwatch là một game bắn súng có gameplay tương tự như Team Fortress và rất có thể sẽ là một MOBA mới của Blizzard bên cạnh Heroes of the Storm. Mỗi nhân vật trong game có một vài loại vũ khí riêng và những kỹ năng được gán vào các phím chuột, phím cách (Space), Shift, Q và E. Mọi hành động của bạn đều cần đến một trong các kỹ năng này và vì thế game sẽ có lối chơi nhanh hơn hẳn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/10/56_rElUhfZ6AJ_overwatch_versus_sky_wallpaper___192 0_x_1080_by_mac117d85xg5b.jpg?w=680[/IMG]
Siêu phẩm này vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ngày 27/10 vừa qua. Mới đây nhất, thông tin tựa game này sẽ không phải là một sản phẩm free to play khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng. Đương nhiên, với cơ chế phát hành từ trước đến nay của Blizzard, việc thu phí đối với Overwatch cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với thể loại game mang hơi hướng MOBA như tựa game này, người chơi vẫn mong muốn được trải nghiệm một cách miễn phí.
Cụ thể, thông báo mới nhất từ trang chủ battle.net công bố về việc thu phí Overwatch với 3 phiên bản TM, Origins Edition và Collector's Edition với các mức giá 40, 60 và cao nhất là 130 USD (khoảng 2,7 triệu VNĐ). Dự kiến, Overwatch sẽ có mặt trên cả 3 nền tảng là PC, xBox và PS4 vào mùa xuân năm sau.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/10/56_FeM54GQZTb_1.jpg?w=680[/IMG]
Overwatch sở hữu hệ thống 12 lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa game Team Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.

Về mặt gameplay, với việc mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng và vũ khí riêng, Overwatch nhiều khả năng sẽ có lối chơi tương đồng với những game thuộc thể loại bắn súng theo đội (team-based shooter), khi mỗi người chơi trên chiến trường sẽ có vai trò riêng biệt, nhấn mạnh yếu tố teamwork phối hợp giữa từng Game thủ . Những trận đấu của Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, với những pha vừa ngắm bắn, vừa teleport để né đạn từ đối phương.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/10/56_hU565OuBHA_reaper_overwatch_heroselect_007.jpg? w=680[/IMG]
Tham gia vào Overwatch , game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi đậm chất hành động cũng như kỹ năng cá nhân. Overwatch sở hữu hệ thống lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa gameTeam Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: