Mới đây cộng đồng Đột Kích đang xôn xao về câu chuyện sử dụng hack trong thi đấu, đặc biệt là vụ việc PG.KIMPHUONG gian lận trong thi đấu được lão tướng HuyLe tố cáo.

Sau lần đó, rất nhiều bạn đọc muốn biết anh chàng HuyLe này là ai, anh làm sao phát hiện được PG.KIMPHUONG hack?
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/09/48_19wE6I1TA6_1.jpg?w=680[/IMG]
HuyLe đang là cái tên nổi nhất cộng đồng Đột Kích mấy ngày hôm nay, anh chàng HuyLe này có tên thật là Lê Quang Huy, sinh năm 1994, quê ở Thừa Thiên Huế, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Là một anh chàng điển trai và rất năng nổ, nhiệt tình trong các sự kiện và hoạt động của Đột Kích, anh rất ghét những người gian lận trong thi đấu. Nó gây mất cân bằng và làm trò chơi thêm nhàm chán.
Mới đây, vụ tố cáo PG.KIMPHUONG đã làm cho tên tuổi của anh ngày một vang xa khi trên các Fanpage và Group Đột kích tranh luận rất nhiệt tình câu chuyện của anh. Ngoài là một người phát hiện hack tài ba, anh chàng này còn là một xạ thủ đẳng cấp đấu đơn trong các thể loại. Hàng ngày Huy dành rất nhiều thời gian để chơi game, đặc biệt là Đột Kích. Với sở thích là lập kỉ lục trong thi đấu đơn anh chàng này đã phải ngậm đắng nuốt cay rất nhiều lần khi muốn trở thành một siêu xạ thủ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/09/48_AcHlQMLUuc_2.jpg?w=680[/IMG]
Để trở thành một xạ thủ như ngày hôm nay, Huy thường vào các kênh sever cao hơn để tập luyện và học tập kinh nghiệm của những đàn anh đi trước. Với vũ khí sở trường là DE Born Beast, Huy gần như cân cả team địch.


Dường như, hack đã trở thành một phần không thể thiếu trong tựa game bắn súng do VTC game phát hành. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, NPH VTC Game đang rất cố gắng để cải thiện lại bộ máy chống hack và một phần quan trọng không thể thiếu trong bất cứ hệ thống chống hack nào đó là ý thức của người chơi.
Vì một cộng đồng Đột Kích trong sạch, hãy nói không với hack!
Lâm BùiTheo *******

View more random threads: