Cách đây vài giờ đồng hồ, một game thủ có nick name PG.KIMPHUONG đã bị mất nick thượng tướng trong Đột kích vì sử dụng phần mềm gian lận.


Cách đây vài giờ đồng hồ, một game thủ có nick name PG.KIMPHUONG đã bị mất nick thượng tướng trong Đột Kích vì sử dụng phần mềm gian lận, đây cũng là những điều NPH VTC muốn gửi đến cho cộng đồng game thủ Đột Kích.
Thông tin game thủ mất nick thượng tướng do sử dụng phần mềm gian lận hack, nhanh chóng được cộng đồng Đột Kích quan tâm chia sẻ với nhau. Ngay trong giải đấu Best of Pistol, Trận Chung kết Tháng 10 vừa rồi, mặc dù có sự theo dõi của cả NPH lẫn sự quan tâm qua kênh live stream của hàng vạn game thủ, do số lượng game thủ tham gia đông đúc nên NPH chưa kiểm soát được hết. Trận đấu kéo dài, cấp độ nhân vật cao và lượng xạ thủ tham gia khá nhiều nên cả khán giả lẫn BTC đều không để ý đến sự thăng hạng của game thủ PG.KIMPHUONG. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/05/1_game-online_game-thu-mat-nick-thuong-tuong-vi-su-dung-hack_145341.jpg?w=680[/IMG] Mọi chuyện tưởng như đã yêm xuôi khi game thủ này vượt qua hàng các game thủ khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, rất không may mắn game thủ PG.KIMPHUONG gặp phải bô lão Huy Lê, một game thủ dày dạn kinh nghiệm trong thi đấu Pistol, và mọi chuyện từ đó vỡ lở ra. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/05/2_game-online_game-thu-mat-nick-thuong-tuong-vi-su-dung-hack_145343.jpg?w=680[/IMG] Do một phần lực lượng chống hack của NPH khá mỏng, lượng người sử dụng hack lại gia tăng nên để kiểm soát được tất cả là điều không thể. Trước những tố cáo của Pro Huy Lê và những chứng cứ không thể chối cãi, cộng thêm vào đó là những ý kiến của cộng đồng Đột Kích, thì BTC Best Of Pistol 2015 đã tước quyền vô địch và khóa nick PG.KIMPHUONG vĩnh viễn vì gian lận. Cộng đồng Đột Kích vẫn chưa hết hoang mang khi vẫn còn nạn hack trong game, thêm vào đó là những tiếc nuối cho nick name PG.KIMPHUONG khi lên được chức thượng tướng nhiều người muốn mà chưa được. NPH VTC game đang cái thiện rất nhiều để chống lại nạn hack trong game khi trên trang diễn đàn của game có thiết kế mục tố cáo tài khoản gian lận. Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục game online Lâm Bùi

Theo *******

View more random threads: