Được biết bên cạnh hàng loạt thử thách khó nhằn do CarlSagan42 tạo ra, người chơi sẽ còn phải thực hiện những bước nhảy trong màn chơi này với tốc độ cực nhanh do giới hạn thời gian chàng Game thủ này đặt ra chỉ vỏn vẹn có 50 giây.
Nói đến Nintendo, chắc chắn không thể không kể đến Super Mario - dòng game kinh điển đã làm nên thương hiệu cho hãng game Nhật Bản này. Ngay từ khi mới chập chững bước chân vào Thị trường game, chàng thợ sửa ống nước người Ý và các nhân vật trong game đã khiến cho người chơi lúc bấy giờ mắc phải hội chứng "cuồng" Mario khi những màn chơi trong game đều có độ khó và tính thách thức cao.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/02/52_YgyannvKIU_nintendo1.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên với sự xuất hiện của công cụ Mario Maker, các game thủ trên toàn thế giới hiện nay đều có thể tự tạo cho riêng mình những màn chơi với độ khó vượt xa bản game gốc của Nintendo. Mới đây, một game thủ có nick name là CarlSagan42 đã tạo ra một màn chơi trong Super Mario có độ khó siêu khủng được mang tên Salty Sagan's Bomb Spaghetti.
Được biết bên cạnh hàng loạt thử thách khó nhằn do CarlSagan42 tạo ra, người chơi sẽ còn phải thực hiện những bước nhảy trong màn chơi này với tốc độ cực nhanh do giới hạn thời gian chàng game thủ này đặt ra chỉ vỏn vẹn có 50 giây. Ngoài ra, mỗi bước nhảy trong màn chơi này người chơi cũng phải tính toàn hợp lý bởi CarlSagan42 đã sắp xếp chướng ngại vật và ô gạch ở những vị trí cực kỳ troll, thậm chí nếu không gặp may, người chơi sẽ bị rơi vào hoàn cảnh tiến không được mà lùi cũng chẳng xong.


Clip chinh phục màn chơi Mario khó nhất thế giới (đã được rút gọn)
Độ khó của Salty Sagan's Bomb Spaghetti còn khủng khiếp đến mức, chính cha đẻ của màn chơi này là CarlSagan42 cũng phải mất đến 15 giờ cày cuốc liên tục để phá đảo được chính "đứa con" do mình đẻ ra.
"Rất khó để có thể mô tả chính xác về độ khó nhằn của Salty Sagan's Bomb Spaghetti nếu như bạn chưa một lần chạm tay vào nó. Tôi đã phải mất đến 15 tiếng để đánh bại màn chơi này, cảm giác lúc đấy thật tuyệt vời".

Tham gia cộng đồng troll game tại đây .
Đức TùngTheo *******