Không còn là tin đồn, tựa game này sẽ bị nhà phát hành VNG khai tử trong tháng 4 này.
Chỉ còn 1 ngày nữa, Kiếm Thế 2 sẽ tròn 1 năm tuổi. Ra mắt vào ngày 08/04/2015 với phiên bản Closed Beta, đây được coi là một sản phẩm chiến lược của nhà phát hành hàng đầu Việt Nam. Với kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công trước đó của người tiền nhiệm, Kiếm Thế 2 từng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/08/49_HQ25R4XKqT_1.jpg?w=680[/IMG]
Dù vậy, những gì Kiếm Thế 2 mang đến cho người hâm mộ lại chỉ là sự thất vọng nặng nề. Không bỏ buộc, cộng đồng yêu thích tựa game này đã liên tục hiến kế với nhà phát hành để vực dậy niềm đam mê của mình. Quả thật, Kiếm Thế 2 đã có những bước trở mình đang ghi nhận.
Hồi giữa năm ngoái, những thông tin đồn đoán về việc Kiếm Thế 2 có khả năng đóng cửa tại Việt Nam khiến không ít người hoang mang. Trao đổi với ******* , đại diện Ban điều hành tựa game này từng khẳng định: “vẫn đang dồn hết tâm huyết để vận hành và tiếp tục phát triển sản phẩm với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng”.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/08/49_rznwAfyFY9_3.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, những đồn đoán đó đã trở thành sự thực khi nhà phát hành này vừa chính thức xác nhận sẽ khai tử Kiếm Thế 2 tại Thị trường Việt Nam. Cụ thể, hệ thống chuyển đổi ZingXu sang Đồng sẽ ngừng kể từ ngày 11/04 và Kiếm Thế 2 sẽ biến mất khỏi bản đồ game Việt vào ngày 29/04 tới đây.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/08/49_qXfAeCHl9e_2.jpg?w=680[/IMG]
Được biết, VNG sẽ có chương trình hỗ trợ đặc biệt, dành cho người chơi chuyển đổi sang tựa game Kiếm Thế của hãng này. Sự ra đi của Kiếm Thế 2 là điều được báo trước, thế nhưng đây vẫn là một tin khá buồn đối với những Game thủ đã gắn bó với tựa game này trong suốt 1 năm vừa qua.

Quốc BảoTheo *******

View more random threads: