Như vậy, Đông Nam Á sẽ là khu vực đầu tiên được trải nghiệm phiên bản tiếng Anh của tựa game này, trước cả châu Âu và Bắc Mỹ.


Hiện tại, Kritika online đang được phát hành tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Phiên bản tiếng Anh sắp tới sẽ đồng thời được giới thiệu tại 6 quốc gia trong khu vực là Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/12/56_rPtAbpuuXM_1.jpg?w=680[/IMG]
Kritika Online là một tựa game hay thuộc thể loại MMOARPG 3D được phát triển bởi Studio All-M có trụ sở tại Hàn Quốc. All-M còn là cha đẻ của Lunia Online phát hành rộng rãi trên Thị trường trước đó, nhóm phát triển trò chơi này đã bỏ ra hơn 5 năm với độ ngũ 120 nhân viên có kinh nghiệm từng làm game hành động cùng nghiên cứu và phát triển .
Dù là một Game online nhập vai nhưng Kritika không bó buộc người chơi vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến như thường thấy ở các sản phẩm cùng thể loại khác. Thêm vào đó là chuỗi chiêu thức combo kéo dài, hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh sống động, khó lòng Game thủ có thể bỏ qua trò chơi này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/12/56_Gs1jlHzMGQ_2.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều phụ bản kéo dài từ 5-10 phút rất dễ dàng để vượt qua, không chỉ mang lại những phần thưởng kinh nghiệm, vật phẩm, mà còn là nơi để gamer “tập pk”. Với phiên bản được giới thiệu sắp tới, sẽ có thêm lớp nhân vật Scyther (Tử Thần) bên cạnh 3 class cơ bản là Warrior, Rogue và Mage. Khi lên tới cấp độ 15, mỗi nhân vật cơ bản sẽ mở khóa ra 3 lớp nhân vật mới.
Về gameplay, Kritika sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới luôn diễn ra các cuộc chiến đẫm máu, người có sức mạnh thì sẽ giữ được sự sống. Người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc trong một số tuyệt tác truyện tranh đến từ Hàn Quốc, tạo hình có phần mạnh mẽ và chăm chút khá tỉ mỉ về vũ khí cũng như kỹ năng của từng nhân vật.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/12/56_liFyZpDLD1_3.jpg?w=680[/IMG]
Điểm sáng làm nên nét nổi bật cho Kritika là hệ thống combo vô cùng đẹp mắt, âm thanh sống động, tiết tấu nhanh dần, chiêu thức kết hợp hài hòa, sẽ làm thỏa mãn người chơi vốn đã yêu thích dòng game chặt chém cùng thể loại. Theo lộ trình, Kritika Online sẽ ra mắt tại khu vực trong tháng 5 tới đây.

Điệp LưuTheo *******