Công việc của bạn đơn giản chỉ là chơi game Ma Kiếm Truyền Kỳ lên level, nhận lượt quay số và nhiều skin Liên minh huyền thoại từ bình dân đến cao cấp sẽ là của bạn.
Trang chủ: makiem.gosu.vn
Cơ hội có một không hai này là event quà tặng hấp dẫn đến từ Ma Kiếm Truyền Kỳ trong giai đoạn Closed Beta chính thức bắt đầu vào lúc 10h hôm nay(14/4/2016).
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/14/50_wPBJzqHE71_makiemtruyenky1.jpg?w=680[/IMG]
Lên cấp, nhận lần quay trúng ngay skin liên minh huyền thoại
Thể lệ event nhận skin vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chơi game lên đến mốc level như hình dưới, sẽ được cộng lượt quay để tham gia vòng quay may mắn. Bên cạnh phần thưởng là nhiều vật phẩm giá trị ingame, nhiều skin Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ là sức hút không thể bỏ qua từ event này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/14/50_Nu1ub1TDN1_makiemtruyenky1.png[/IMG]
Lượt quay nhận free vô vùng đơn giản
Skin bao gồm nhiều loại, từ bình dân với giá 199 RP đến skin cao cấp với trị giá lên đến 799 RP. Đặc biệt, phần thưởng được quy đổi trực tiếp thành RP nên bạn có thể tự do lựa chọn skin mình thích để phù hợp với account Liên Minh Huyền Thoại mình đang sở hữu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/14/50_rj7VCTWtG8_makiemtruyenky2.png[/IMG]
Đừng lo lắng về việc số lần quay bị hạn chế bởi vì lên level giai đoạn đầu trong Ma Kiếm Truyền Kỳ khá đơn giản, bạn chỉ việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ là đã có trong tay 10 lượt quay. Tổng số lượt quay tối đa nhận được có thể lên đến 65 và đáng mừng hơn nữa, số lượng skin quà tặng trong đợt event này là rất lớn.
Truy tìm Thất Bảo Kiếm nhận tiền mặt và nhiều event hấp dẫn
Bên cạnh Vòng quay may mắn với phần thưởng skin Liên Minh Huyền Thoại giá trị tự chọn, Closed Beta Ma Kiếm Truyền Kỳ lần này còn mang đến nhiều tặng phẩm hấp dẫn khác từ loạt event ingame phong phú.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/14/50_j5VA6nJ9ky_makiemtruyenky2.jpg?w=680[/IMG]
Với sự đồng hành của 7 hot girl đại diện cho Thất Bảo Kiếm, người chơi có thể tham gia event Truy tìm Thất Bảo Kiếm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thu thập đủ 7 mảnh ghép, người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị là nhiều vật phẩm hiếm ingame và quà tặng tiền mặt lên đến 3.000.000 VNĐ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/14/50_rc1kL5MKHa_makiemtruyenky3.jpg?w=680[/IMG]
Nhiều Giftcode, vật phẩm hỗ trợ cũng sẽ được trao tặng sẽ giúp cho quá trình chinh phục event, chinh phục đỉnh cao Tu Ma trong Ma Kiếm Truyền Kỳ của Game thủ trở nên dễ dàng hơn nữa.
Hãy nhanh tay gia nhập Ma Kiếm Truyền Kỳ, hoàn thành nhiệm vụ và nhận những skin VIP Liên Minh Huyền Thoại mình yêu thích ngay bây giờ ở địa chỉ:
Trang chủ: http://makiem.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/makiem.gosu.vn/

Tiểu Vũ
Theo *******

View more random threads: