Game FPS kết hợp MOBA Battleborn khiến các fan sửng sốt trước gameplay trong trailer chất lượng cao.


game FPS kết hợp MOBA Battleborn khiến các fan sửng sốt trước gameplay trong trailer chất lượng cao. Không chỉ có những tựa game offline đình đám, những sản phẩm Công nghệ hàng đầu mà tại gamescom 2015 game thủ còn có cơ hội nhìn thấy loạt game online cực đỉnh. Nổi bật trong số đó phải kể đến Battleborn được phát triển bởi “cha đẻ” Borderlands, Gearbox Software. Một đoạn trailer game chất lượng cao đã được giới thiệu, mang đến cái nhìn bao quát hơn về game mới.
Trailer game Battleborn Trong khi các game thủ Trung Quốc đang chuẩn bị ngày ra mắt Borderlands Online, game thủ Anh lại có trong tay Battleborn không kém phần hấp dẫn. Gearbox Software phát triển Battleborn trên các yếu tố đặc trưng của game moba kết hợp với bắn súng FPS truyền thống điều đó sẽ tạo sự khác biệt lớn trong lối chơi. Rõ ràng khi Thị trường game liên tục có thêm nhiều tân binh, cách tốt nhất để trò chơi của mình không bị lãng quên theo thời gian buộc các NSX phải đổi mới để tồn tại. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/07/1_game-online_gamescom-2015-sieu-pham-battleborn-trinh-lang-trailer-an-tuong_085957.jpg?w=680[/IMG] Battleborn cũng là một game FPS như Overwatch và cũng áp dụng góc nhìn người thứ ba trong một số trường hợp đặc biệt như các kỹ năng hoặc động tác của nhân vật. Tuy nhiên khác với đối thủ từ Blizzard, Battleborn sẽ tập trung vào phần chơi mạng co-op hơn là đối kháng. Có thể nó sẽ là tựa game thích hợp nhất cho những game thủ yêu thích phối hợp cùng bè bạn để vượt qua những thử thách của game bởi Gearbox đã chứng tỏ mình là bậc thầy trong thể loại game này với Borderlands. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/07/2_game-online_gamescom-2015-sieu-pham-battleborn-trinh-lang-trailer-an-tuong_085958.jpg?w=680[/IMG] Ngoài ra, nhà phát hành cho biết trò chơi cũng sẽ có thêm phần chơi đối kháng. Battleborn cũng có thêm những đặc điểm mang đậm chất MOBA như farm quái, lên đồ, và kết hợp với đồng đội tạo nên những trận đánh chiến thuật, không còn đơn thuần phụ thuộc kỹ năng cá nhân của người chơi để làm nên chiến thắng như game FPS. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/07/3_game-online_gamescom-2015-sieu-pham-battleborn-trinh-lang-trailer-an-tuong_085959.jpg?w=680[/IMG] Về đồ họa Battleborn sẽ làm người chơi mãn nhãn ngay từ đầu cuộc chơi, nó sở hữu bộ engine hiện đại, hình ảnh chất lượng cao, hướng thiết kế đậm chất giả tưởng. Tạo hình nhân vật khác biệt, hiệu ứng kỹ năng, cháy nổ, tương tác vật lý chân thật đến kinh ngạc cho thấy sự đầu tư tốt từ nhà phát triển, và không làm cho các fan từng yêu thích Borderlands thất vọng.
Người chơi có thể tham gia các chế độ mạng co-op và chế độ đấu trường tùy ý thích. Trò chơi bây giờ đang được phát triển cho PlayStation 4, Xbox One và PC và nó dự kiến ra mắt trước năm 2016. Trang chủ: http://www.battleborn.com/ Mọi thông tin game mới nhất về game sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME ONLINE Diệp Vũ



30-06-2015Gearbox hé lộ chi tiết gameplay siêu phẩm Battleborn


20-03-2015Overwatch vs Battleborn vs Battlecry: chơi gì trong năm nay?

















Theo *******