Tựa game MOBA với đồ họa 3D đẹp mắt này sẽ đến tay Game thủ Việt vào trung tuần tháng 5.
Như ******* đã đưa tin, Anh Hồn Chi Nhận (tên tiếng Anh: Calibur of Spirit) là một tựa game MOBA do hãng NetDragon phát triển với đồ họa 3D đẹp mắt. Tựa game này đã được đàm phán thành công để đưa về trong nước và Huyền Thoại MOBA sẽ là tên gọi chính thức tại Thị trường Việt Nam. Theo một nguồn tin thân cận, VTC Mobile chính là nhà phát hành nắm trong tay tựa game này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/02/56_UrwLq1FauZ_1.jpg?w=680[/IMG]
Người chơi có thể tìm thấy cảm giác quen thuộc ở Huyền Thoại Moba bởi những hình ảnh quen thuộc từ những MOBA hàng đầu hiện nay như Dota 2 hay Liên minh huyền thoại . Ngoài ra, Huyền Thoại Moba cũng mang đến những thể thức chơi quen thuộc trong dòng game MOBA khác.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/02/56_ocQUyteZcZ_2.jpg?w=680[/IMG]
Trò chơi cho phép trải nghiệm trực tiếp trên trình duyệt web, bên cạnh đó Game thủ cũng có thể lựa chọn tải về bộ cài nhỏ gọn chỉ với 3Mb. Không những vậy, Huyền Thoại Moba còn được đồng bộ hóa trên nền tảng mobile, game thủ có thể dễ dàng thao tác với các thiêt bị di động. Đây có thể coi như một bước đột phá mới đáng kể so với các tựa game cùng thể loại.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/02/56_vyYvuyvwiC_3.jpg?w=680[/IMG]
Giống như thể thức MOBA truyền thống, vẫn là lối chơi 5vs5 quen thuộc. Người chơi buộc phải phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Bản đồ ingame giữ nguyên các vị trí về công trình hay phân bổ quái rừng và creep từ Dota 2. Hiện tại, tựa game này đang hoàn thiện quá trình chuẩn bị để kịp ra mắt game thủ Việt vào giữa tháng 5 này.

Điệp Lưu
Theo *******