Nếu muốn tham gia vào đợt thử nghiệm miễn phí này của Paragon, các Game thủ Việt Nam cần phải nhanh chân, do nhà sản xuất chỉ giới hạn 500.000 người tham gia để đảm bảo hệ thống máy chủ không bị quá tải.
Như chúng tôi đã đưa tin đến quý độc giả trong những bài viết trước, sau phiên bản trên PS 4 được ra mắt vào ngày lễ tình nhân Valentine, hãng Epic Games đã chính thức đem "đứa con cưng" thuộc thể loại game MOBA - Paragon đến tay các game thủ PC thông qua phiên bản thử nghiệm Early Access và gặt hái được thành công mỹ mãn khi thu hút được rất nhiều người chơi tham gia.


Để chúc mừng cho thành công này, mới đây trên trang chủ của Paragon, nhà sản xuất Epic Games bất ngờ công bố về kế hoạch cho người chơi tham gia trải nghiệm miễn phí bắt đầu từ ngày mai 28/4. Được biết, trước đó nếu muốn tham gia trải nghiệm sớm tựa game này trên PC, game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền từ 20 - 100 USD để mua quyền truy cập vào game - một mức giá khá đắt đỏ với túi tiền của đại đa số game thủ Việt Nam.
Nếu muốn tham gia vào đợt thử nghiệm miễn phí này của Paragon, các game thủ Việt Nam cần phải nhanh chân, do nhà sản xuất chỉ giới hạn 500.000 người tham gia để đảm bảo hệ thống máy chủ không bị quá tải. Trang chủ game: LINK
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/52_8Eygzz3ix2_paragon.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên game thủ Việt cũng phải lưu ý, muốn trải nghiệm mượt mà sản phẩm game MOBA bom tấn này, các bạn còn phải trang bị cho mình một cỗ máy tầm trung đủ để đáp ứng cấu hình tối thiểu do nhà sản xuất công bố mới đây.
Cấu hình tối thiểu:
Nvidia GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 6870 equivalent DX11 GPU
1 GByte VRAM
Core i5 2.5 Ghz
4 GByte RAM
Windows 7/8/10 64-bit
Cấu hình đề nghị:
Nvidia GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU
2 GByte VRAM
Core i5 2.8 Ghz
8 GByte RAM
Windows 7/8/10 64-bit
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/52_9WOcqHH3yw_paragon3.jpg?w=680[/IMG]
FPS của Paragon trên các dòng card màn hình
Có thể thấy cấu hình của Paragon không thật sự cao giống như dự đoán ban đầu của nhiều chuyên gia trong ngành game, chỉ cần một cỗ PC tầm trung với 2 GB RAM đi kèm với card đồ họa GTX 950 trở lên, game thủ hoàn toàn có thể chiến mượt mà tựa game này ở khung hình 60 FPS. Bên cạnh đó, đối với những game thủ sở hữu những cỗ máy chất lượng "cùi" hơn và không đáp ứng được cấu hình tối thiểu của Paragon, họ có thể chờ đến lúc game chính thức ra mắt để nhà sản xuất có thể tối ưu hóa cấu hình cho các dòng máy chất lượng thấp.
Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức Tùng
Theo *******

View more random threads: