Trong khi Game thủ trông ngóng ngày sản phẩm ra mắt thì nhiều nhà phát hành vẫn cố tình chơi chiêu khiến không ít người chưng hửng.
Đã thành thông lệ, khi những tựa game được đưa về trong nước thường được hậu thuẫn bằng nhiều chiến dịch truyền thông, quảng bá để giới thiệu đến đông đảo người chơi. Những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như lộ trình ra mắt cũng sẽ lần lượt được hé lộ. Người chơi sẽ được tìm hiểu về nội dung cũng như những tính năng của trò chơi trước khi được trải nghiệm chính thức.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/29/56_ydYhaoH3ZK_langgiabang.jpg?w=680[/IMG]
Webgame Lang Gia Bảng đã trôi dạt về đâu?
Thế nhưng, có không ít sản phẩm dù đã ấn định thời điểm ra mắt nhưng vẫn chây ì, trì hoãn bởi nhiều lý do. Vốn không còn quá xa lạ, chiêu trò của các nhà phát hành chỉ với mục đích quảng bá và giữ chân người chơi, thế nhưng việc lỡ hẹn tái diễn khá nhiều lần khiến cộng đồng không khỏi bất bình vì hụt hẫng. Trước đó, Võ Lâm Ngũ Tuyệt hay Lang Gia Bảng là những webgame từng khiến game thủ đứng ngồi không yên vì kéo dài ngày ra mắt nhiều tháng liền.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/29/56_56_bbwelm2mju_12360185_1195513203797578_1241500 89305790957_n.jpg?w=680[/IMG]
Võ Lâm Ngũ Tuyệt cũng từng khiến người chơi phải dài cổ chờ đợi.
Hiện tại, Sohagame đã không còn lỗi hẹn khi cho ra mắt Võ Lâm Ngũ Tuyệt, trong khi đó Lang Gia Bảng vẫn mất tăm và người chơi có thể hay không được trải nghiệm tựa game này vẫn còn là điều khó nói. Bên cạnh 2 tựa game chơi lầy thời điểm trước, Thiên Cục hay Soái Vương tiếp tục là những cái tên thách thức độ nhẫn nại của game thủ Việt. Dù mập mờ xác nhận sẽ ra mắt trong tháng 4, thế nhưng đến ngày hôm nay, vẫn chưa có động thái nào cho thấy 2 webgame nói trên sẽ kịp đến tay người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/29/56_s53QymaZpD_thiencuc.jpg?w=680[/IMG]
Đã là ngày cuối tháng 4, webgame Thiên Cục vẫn thử thách độ nhẫn nại của người chơi.
Thông tin tại teaser và fanpage Thiên Cục thuộc sở hữu của OneWorld (123Game) đồng thời khẳng định sẽ ra mắt trong tháng 4. Soái Vương của VTC cũng khiến người chơi phải chờ đợi khá lâu, may thay tựa game này cuối cùng cũng đã ấn định sẽ đến tay người chơi vào ngày 6/5 tới đây, sau dịp nghỉ lễ dài hơi.
Việc nhiều tựa game trễ hẹn bởi nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan khiến cộng đồng tập mãi cùng thành thói quen. Tuy nhiên, có không ít trong số đó vốn chỉ là những chiêu trò của các nhà phát hành khi cố tình “treo đầu dê, bán thịt chó”. Dần dà, game thủ ngày càng dễ dàng quay lưng với sản phẩm khi cảm giác bị lừa phỉnh. Thiết nghĩ, những chiến lược truyền thông bài bản của các nhà phát hành cũng cần phải tính đến hậu quả nhãn tiền này.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: