Cách đây ít ngày rất nhiều người chơi Tree of Savior tại Hàn Quốc đã tá hỏa khi vừa mở mắt chào bình minh, bật máy đăng nhập vào game và phát hiện ra tài khoản của mình đã bị khóa.


Được biết đến lần đầu dưới tên Project R1 và do IMC GAMES phát triển, Tree of Savior là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng Game thủ ngay từ khi ra mắt. Không nằm ngoài tâm bão, từ lâu những game thủ Việt Nam cũng đã rất quan tâm đến Tree of Savior khi sản phẩm này mang được nhiều nét "hoài cổ" gợi nhớ đến tựa game Ragnarok từng làm mưa làm gió cách đây gần 10 năm về trước.
Mặc dù được ấn định ra mắt vào 28/4 vừa qua, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, IMC GAMES đã quyết định hoãn lại kế hoạch này và khiến cho nhiều game thủ quốc tế không khỏi buồn lòng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/29/52_bcFeBQfl8R_treeofsavior3.jpg?w=680[/IMG]
Được biết, cách đây ít ngày rất nhiều người chơi Tree of Savior tại Hàn Quốc đã tá hỏa khi vừa mở mắt chào bình minh, bật máy đăng nhập vào game và phát hiện ra tài khoản của mình đã bị khóa. Và IMC GAMES hoàn toàn có lý do để thực hiện hành động này khi họ đang cố gắng để dọn sạch những thành phần cố sử dụng phần mềm can thiệp vào game để chuẩn bị đem sản phẩm tới trời Âu. Được biết, hơn 3 nghìn tài khoản đã bị IMC GAMES cho "ra đảo" sau cuộc thanh trừng mạnh tay này.


Có vẻ cuộc dẹp loạn ở hệ thống máy chủ trong nước là bước đệm cuối cùng để chuẩn bị cho Tree of Savior ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế. Mới đây trên trang chủ của game, một đoạn thông cáo đã xuất hiện và hé lộ ngày mở cửa vào 10/5 sắp tới đây. Và tất nhiên, người chơi sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để tham gia vào máy chủ quốc tế của sản phẩm này.
Hy vọng với những biện pháp mạnh tay và sự chuẩn kỹ càng như trên, lần ra mắt này của Tree of Savior tại Thị trường phương Tây sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn giống như những sản phẩm đồng hương Black Desert hay Blade & Soul.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức Tùng
Theo *******