Game thủ Việt sắp có cơ hội trải nghiệm tựa game này trên cả nền tảng PC và di động.
Anh Hồn Chi Nhận (tên tiếng Anh: Calibur of Spirit) là một tựa game MOBA do hãng NetDragon phát triển với đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi có thể tìm thấy cảm giác quen thuộc ở Anh Hồn Chi Nhận bởi những hình ảnh quen thuộc từ những MOBA hàng đầu hiện nay như Dota 2 hay Liên minh huyền thoại .
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/56_IiTPOuFpoR_ahcnhan1.jpg?w=680[/IMG]
Trò chơi cho phép trải nghiệm trực tiếp trên trình duyệt web, bên cạnh đó game thủ cũng có thể lựa chọn tải về bộ cài nhỏ gọn chỉ với 3Mb. Không những vậy, Anh Hồn Chi Nhận còn được đồng bộ hóa trên nền tảng mobile, game thủ có thể dễ dàng thao tác với các thiêt bị di động. Đây có thể coi như một bước đột phá mới đáng kể so với các tựa game cùng thể loại.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/56_WorKImMu41_ahcnhan.jpg?w=680[/IMG]
Giống như thể thức MOBA truyền thống, vẫn là lối chơi 5vs5 quen thuộc. Người chơi buộc phải phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Bản đồ ingame giữ nguyên các vị trí về công trình hay phân bổ quái rừng và creep từ Dota 2. Nếu là một game thủ từng gắn bó với LMHT mà chưa có dịp trải nghiệm Dota 2, đây là dịp để trải nghiệm và khám phá.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/56_Rxbz1sOi42_ahcnhan3.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, Anh Hồn Chi Nhận cũng mang đến những thể thức chơi quen thuộc trong dòng game MOBA khác. Theo nguồn tin độc quyền của ******* , tựa game này đã được đàm phán thành công để ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ tiếp tục được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/27/56_8kPsQP18ML_ahcnhan2.jpg?w=680[/IMG]

Điệp Lưu
Theo *******