Được biết, việc ra mắt phiên bản tiếng Anh cho Romance of the Three Kingdoms XIII vào tháng 7 của Koel Tecmo là nhằm kỷ niệm 30 năm ngày series game chiến thuật này được ra mắt trên toàn thế giới.
Đến hẹn lại lên, mới đây, Koel Tecmo đã tiếp tục thông báo sẽ phát hành phần tiếp theo của series game chiến thuật nổi tiếng Romance of the Three Kingdoms XIII trên PC và PS4 vào ngày 5/7 tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/03/64_romance-of-the-three-kingdoms-xiii-chinh-thuc-len-pc-vao-ngay-572016-(2).jpg?w=680[/IMG]
Romance of the Three Kingdoms XIII chính thức lên PC vào ngày 5/7/2016
Được biết, việc ra mắt phiên bản tiếng Anh cho Romance of the Three Kingdoms XIII vào tháng 7 của Koel Tecmo là nhằm kỷ niệm 30 năm ngày series game chiến thuật này được ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế thì tựa game này vốn đã được phát hành độc quyền trên Xbox One vào năm 2015 rồi, nhưng theo thường lệ, thì tất cả các tựa game thuộc dòng Romance of the Three Kingdoms đều được đưa lên PC.
Nếu như bạn chưa biết thì Romance of the Three Kingdoms XIII là một tựa game chiến thuật cực hấp dẫn, đặc biệt là đối với những ai yêu thích cốt truyện Tam Quốc. Tham gia vào trò chơi, Game thủ sẽ trở thành thống soái của một tòa thành, để rồi sau đó từng bước mở rộng thế lực, tiêu diệt kẻ thù để xưng bá trong thời Tam Quốc.


Trailer Romance of the Three Kingdoms XIII
Điểm nhấn của game đến từ việc giới thiệu lối chơi quản lý tài nguyên, kinh tế y như thật, người chơi sẽ phải chăm lo rất nhiều lĩnh vực để phát triển thế lực của mình, từ lương thực, thu thuế, trả lương, sau đó đến chiêu mộ tướng lĩnh, đào tạo quân đội và cuối cùng là đi chinh phạt các thế lực xung quanh để chiếm đất.
Tất nhiên, người chơi có thể thoải mái chiêu mộ rất nhiều chiến tướng thời Tam Quốc về dưới trướng mình, nhưng đa phần trước hết phải tấn công tiêu diệt các thế lực của những vị tướng này. Thậm chí, các chiến tướng này còn có thể... phản bội nếu bạn không đối xử hợp lý với họ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/03/64_romance-of-the-three-kingdoms-xiii-chinh-thuc-len-pc-vao-ngay-572016-(1).jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự mình trở thành vua của thời Tam Quốc, tự mình tiêu diệt hết các địch thủ đáng gờm như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền để xưng vương. Nhìn chung, Romance of the Three Kingdoms XIII là một tựa game rất đáng thử đối với bất kỳ ai yêu thích thể loại game chiến thuật.

Theo Tri Thức Trẻ
Theo *******