Ông lớn Blizzard không còn có thể bành trướng tại nước này khi buộc phải núp bóng NetEase để có thể ra mắt bom tấn MOBA này.
Overwatch là một game bắn súng có gameplay tương tự như Team Fortress và rất có thể sẽ là một MOBA mới của Blizzard bên cạnh Heroes of the Storm. Mỗi nhân vật trong game có một vài loại vũ khí riêng và những kỹ năng được gán vào các phím chuột, phím cách (Space), Shift, Q và E. Mọi hành động của bạn đều cần đến một trong các kỹ năng này và vì thế game sẽ có lối chơi nhanh hơn hẳn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/04/56_VFtrdeMIek_2.jpg?w=680[/IMG]
Overwatch sở hữu hệ thống 12 lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa game Team Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/04/56_AVv23toSv8_1.jpg?w=680[/IMG]
Về mặt gameplay, với việc mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng và vũ khí riêng, Overwatch nhiều khả năng sẽ có lối chơi tương đồng với những game thuộc thể loại bắn súng theo đội (team-based shooter), khi mỗi người chơi trên chiến trường sẽ có vai trò riêng biệt, nhấn mạnh yếu tố teamwork phối hợp giữa từng Game thủ . Những trận đấu của Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, với những pha vừa ngắm bắn, vừa teleport để né đạn từ đối phương.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/04/56_MyC79T5noN_3.jpg?w=680[/IMG]
Phiên bản Trung Quốc với tên gọi Thủ Vọng Tiên Phong đã ra mắt tại Thị trường Đại Lục trong ngày hôm qua. Đây mới chỉ là đợt thử nghiệm giới hạn ban đầu nên người chơi cần phải có mã kích hoạt để tham gia. Được biết, phiên bản này tương tự với phiên bản toàn cầu nhưng người chơi chỉ cần 1/3 chi phí là đã có thể đặt mua. Chi tiết tại trang chủ: http://ow.blizzard.cn/home

Điệp Lưu
Theo *******