siêu phẩm Black Desert sẽ được cập nhật nội dung mới trong ngày 23/7 tới.


Siêu phẩm Black Desert sẽ được cập nhật nội dung mới trong ngày 23/7 tới. Sau gần một năm phát hành rộng rãi trên thế giới,Black Desert đã nhận được khá nhiều sự ưu ái từ nhà phát triển, giới truyền thông, và cả game thủ. Một cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang báo game uy tín hàng đầu thế giới. Pearl Abyss liên tục cập nhật nội dung, mang đến sự mới lạ, và mở rộng thêm bản đồ và những sinh vật khác. Và một bản cập nhật Black Desert sắp được giới thiệu vào ngày 23/7 tới. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/20/1_game-online_nhan-vat-moi-ban-do-moi-boss-khong-lo-xuat-hien-trong-black-desert_084159.jpg?w=680[/IMG] Với những ai chưa biết, Black Desert đã phát hành rộng rãi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, và phiên bản tiếng Anh phục vụ cho game thủ quốc tế. Đồ họa trong game Black Desert khá chi tiết, hiệu ứng đẹp mắt. Đối với gameplay, Black Desert có cơ chế chiến đấu nhanh khá giống với TERA và sự tự do có trong ArcheAge. Bất kể bạn chơi nhân vật nào, nó cũng mang lại những thay đổi tuyệt vời và phong cách chiến đấu riêng biệt. Người chơi có thể ghé thăm nhiều vùng đất mới cùng NPC mở khóa những nội dung bí ẩn. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/20/2_game-online_nhan-vat-moi-ban-do-moi-boss-khong-lo-xuat-hien-trong-black-desert_084200.jpg?w=680[/IMG] Sinh vật khổng lồ Hệ thống chiến đấu của Black Desert khá đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể phản lại các đòn tấn công của đối phương. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/20/3_game-online_nhan-vat-moi-ban-do-moi-boss-khong-lo-xuat-hien-trong-black-desert_084201.jpg?w=680[/IMG] Class nhân vật mới Black Desert phiên bản tiếng Anh sẽ được phát triển theo hướng thế giới mở hơn để phù hợp với thị hiếu của các game thủ phương Tây. Những thử thách "hardcore" như đánh boss thế giới, càn quét hầm ngục (dungeon) sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên khắp các bản đồ của Black Desert. Chính vì thế, trong bản cập nhật mở rộng mới sẽ mở khu vực sa mạc cát valencia, với một loạt quái vật khủng khiếp và bá đạo hơn. Cùng với sự ra đời của class nhân vật nữ chiến đấu mang phong cách Ninja.
Sa mạc cát Valencia rộng lớn đến mức khó tin Những đoạn trailer giới thiệu sơ bộ về nội dung game mới sắp được thêm vào, đã cung cấp cái nhìn toàn cảnh về Black Desert trong phiên bản tiếp theo. Một thế giới rộng lớn đang đợi người đến khám phá, và hi vọng nhà phát triển sẽ liên tục mang đến nội dung game thú vị trong các bản cập nhật mở rộng sắp tới.
Giới thiệu nhân vật mới trong game Black Desert
Rõ ràng Pearl Abyss luôn biết cách “chiều chuộng” khách hàng của mình, cho nên dù không cung cấp những mặt hàng quá bá đạo nhưng doanh thu của Black Desert vẫn rất đáng ngưỡng mộ khi chỉ trong một tuần cuối năm 2014, tựa game này đã đạt được mức doanh thu khủng khiếp 1,9 triệu USD (hơn 40 tỷ VND). Đây cũng là một trong những tựa Game nhập vai đình đám đáng để trải nghiệm một lần trong đời. Thông tin game Black Desert sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục: GAME O NLINE Diệp Vũ11-05-2015Game thủ đã có thể sửa mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng trong Black Desert


16-04-2015Path of Exile, Black Desert chiến trường đẫm máu


15-04-2015Đủ lông đủ cánh, Black Desert sẵn sàng bay ra biển lớn

Theo *******