Những tưởng vụ việc này sẽ là bài học để cho anh chàng này rút kinh nghiệm cho lần sau, tuy nhiên thay vì im lặng, anh ta lại đăng đàn tố cáo, thậm chí còn trắng trợn nghi rằng DAUM đã can thiệp sau khi phát hiện anh ta và bạn sử dụng phần mêm hack trong game.


Đối với những Game thủ yêu thích thể loại game nhập vai phương Tây chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Black Desert - sản phẩm MMORPG đến từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió khắp các trang tin và diễn đàn game lớn trên thế giới trong thời gian gần đây bằng việc mở cửa máy chủ quốc tế của mình.
Tuy nhiên, cũng giống như những sản phẩm khác, Black Desert vẫn phải đương đầu với căn bệnh trầm kha của một bộ phận game thủ, đó chính là hack.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/06/52_7JEs1YUX5p_hack1.jpg?w=680[/IMG]
(ảnh minh họa)
Việc sử dụng những phần mềm từ bên thứ 3 để can thiệp vào cấu trúc game hòng trục lợi và gia tăng lợi thế của mình so với những người chơi khác vốn không hề mới đối với nhiều game thủ. Họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tải những phần mềm này về từ những trang web không rõ nguồn gốc. Và tất nhiên, những kẻ code ra bản hack cũng chẳng ngại ngần gì mà không lồng thêm vào một số phần mềm gián điệp, virus chạy ngầm để lấy cắp thông tin người dùng hoặc cày bitcoin.
Mới đây, trên diễn đàn của Black Desert, một thành viên đã bất ngờ đăng đàn tố cáo về việc mình và bạn bị hack toàn bộ tài sản có trong game. Điều đáng nói ở đây, sự việc này chỉ xảy ra sau khi những anh chàng này đã tải về một phần mềm hack từ một trang website có địa chỉ đặt tại Nga.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/06/52_BkKy2SWAlT_kecapgapbagia.png[/IMG]
Vụ việc này khiến nhiều game thủ Việt liên tưởng đến câu tục ngữ "Kẻ cắp gặp bà già"
Được biết, sau khi tải về và hí hửng đăng nhập vào game, những anh chàng này đã tá hỏa khi phát hiện ra có ai đó đã vào trước đó và xóa toàn bộ vật phẩm và ngọc hiếm của họ. Những tưởng vụ việc này sẽ là bài học để cho anh chàng này rút kinh nghiệm cho lần sau, tuy nhiên thay vì im lặng, anh ta lại đăng đàn tố cáo, thậm chí còn trắng trợn nghi rằng DAUM đã can thiệp sau khi phát hiện anh ta và bạn sử dụng phần mêm hack trong game.
Và tất nhiên topic này của anh chàng hacker đã nhận được vô vàn chỉ trích từ phía những người chơi. Tất cả đều đồng ý rằng đây là hình phạt thích đáng mà anh chàng này và đồng bọn xứng đáng phải nhận sau khi đã có những động thái gian lận trong game.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức Tùng
Theo *******