Cùng ******* nhìn lại tựa game đáng chú ý này sau phiên bản thử nghiệm giới hạn.
Soái Vương là một sản phẩm webgame thuộc thể loại nhập vai (MMORPG) vốn không còn quá xa lạ với cộng đồng Game thủ Việt Nam. Tựa game này đã đến tay game thủ Việt với đợt Alpha Test giới hạn tài khoản vào ngày 6/5 vừa qua. Nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, Soái Vương đã để lại ấn tượng đẹp với người game thủ từ chất lượng sản phẩm cũng như khâu vận hành.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/08/56_eWTdJnNyje_4.jpg?w=680[/IMG]
Dù giới hạn 10 nghìn mã kích hoạt theo thông báo ban đầu của nhà phát hành, con số này không đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi nên tình trạng thiếu mã kích hoạt khiến nhiều game thủ phải lỡ dịp trải nghiệm trò chơi này. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai vào một trong ba nhân vật tương ứng với các class trong game là Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/08/56_cGnFCupVLp_2.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên, các class nhân vật không phải là điểm nhấn nổi bật của Soái Vương. Hệ thống tướng (tương tự tính năng pet) mới chính thứ gia vị đáng chú ý trong sản phẩm này khi mang nhiều nét giống các sản phẩm game thủ thập thẻ tướng thường thấy trên mobile. Sẽ có gần 80 vị tướng nổi tiếng từ thời Chiến Quốc cho đến Hán Sở tranh hùng xuất hiện trong Soái Vương như Anh Bố, Vương Tiễn, Bạch Khởi,... Người chơi sẽ thu thập những danh tướng này thông qua hệ thống phụ bản, các hoạt động hoặc rút thẻ tướng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/08/56_cA5lbTRii9_3.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, lối chơi cơ bản của Soái Vương vẫn thiên về hành động nhập vai truyền thống khi yêu cầu người chơi trong quá trình trải nghiệm phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó bởi NPC. Đồng thời, khác với những sản phẩm cùng thể loại được ra mắt trước đây, bản đồ của Soái Vương có quy mô tương đối lớn so với một webgame thông thường. Người chơi có thể thoải mái dạo chơi và hãy nhớ cẩn thận, bởi một số bản đồ trong game có cho phép người chơi thoải mái PK lẫn nhau, nếu xui xẻo, người chơi hoàn toàn có thể bị đánh gục trước khi biết chuyện gì mới xảy ra.
Hiện tại, máy chủ thử nghiệm của Soái Vương đã được đóng lại và toàn bộ dữ liệu trong đợt Alpha Test này sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta bắt đầu ngay trong ngày mai 9/6.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: