Mới đây, tựa game bắn súng hấp dẫn và mới lạ FireRush vừa hé lộ những thông tin chính thức về ngày ra mắt sắp tới của game.


Sau hàng loạt các webgame kiếm hiệp, tiên hiệp hay nổi bật nhất là thể loại game ăn theo MU vừa liên tục được đưa ra mắt. Thì sắp tới đây, một tựa game bắn súng trên nền web hết sức hấp dẫn và mới lạ sẽ chuẩn bị đến tay game thủ Việt trong thời gian tới. Theo tìm hiểu, tựa game bắn súng trên nền web có tên FireRush sẽ chính thức ra mắt intro vào lúc 10h ngày mai 7/7. Sau đó 3 ngày là phiên bản Open Beta sẽ được NPH đưa đến tay game thủ, kèm theo là nhiều hoạt động hấp dẫn và những phần quà giá trị sẽ được đưa ra nhằm chào mừng ngày ra mắt đầu tiên của game. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/06/1_game-online_webgame-firerush-he-lo-ngay-ra-mat-san-sang-thong-tri-lang-game-fps_154828.jpg?w=680[/IMG] Đôi nét về trò chơi, FireRush là webgame game bắn súng chạy trên nền đồ họa Unity 3D. Khác với Flash, Unity 3D hỗ trợ trên đa nền tảng, tính tương thích cao. Được biết, trước khi được mua về Việt Nam bởi NPH VIGO thì tựa game này đã thu hút được hàng triệu người tham gia từ khắp các Thị trường game lớn như tại Trung Quốc với tên Thương Lâm Đạn Vũ và Bồ Đào Nha hay Bắc Mỹ với tên UnderFire. Chính vì thế tựa game bắn súng trên nền web này, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới game thủ FPS Việt những cảm xúc mới lạ trong thời gian tới. Hiện nay, NPH VIGO đang hoàn tất những khẩu Việt hóa và những công đoạn xử lý cuối cùng để có thể ra mắt game đúng như dự kiến đã đề ra. Cùng với việc hé lộ ngày ra mắt của game, NPH cũng tung ra một đoạn trailer chính thức đầu tiên nhằm giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng và chế độ chơi hấp dẫn. Được biết, trong FireRush có các chế độ chơi quen thuộc như: Zombie, Ác Linh và đặc biệt là Robot, một sự khác biệt lớn so với các đối thủ trên thị trường hiện nay.
Chỉ cần nhìn qua một số hình ảnh, người chơi cũng đã có thể cảm nhận một cách khái quát những tính năng ở trong tựa game này. Firerush sở hữu hệ thống tính năng khá phong phú, có thể nói là không hề thua kém những tựa game FPS client hiện nay, có thể kể đến một số tính năng nổi bật như chế độ đấu trường, đấu đối kháng, vượt ải... Cùng với đó là hàng loạt những tính năng hấp dẫn khác, nhằm đưa đến cho game thủ cảm giác thoải mái trong quá trình chơi. Fanpage: https://facebook.com/FireRush Hãy cùng Infogame chờ đợi ngày ra mắt chính thức của tựa game bắn súng hấp dẫn FireRush trong thời gian tới. Mọi thông tin game về FireRush sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME ONLINE. Quách Như22-06-2015Firerush tung ảnh Việt hóa, thách thức Truy Kích và Đột Kích


19-06-2015gMO bắn súng Đặc Nhiệm lộ ảnh Việt hóa


07-05-2015 game bắn súng thế hệ mới Dawn of War được hỏi mua về Việt Nam


18-04-2015Game bắn súng đình đám Hounds: The Last Hope mở cửa Open Beta

Theo *******