Hãy cùng Infogame.vn điểm qua lại những Tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý được game thủ quan tâm nhất trong ngày hôm qua.


Hãy cùng ******* điểm qua lại những Tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý được game thủ quan tâm nhất trong ngày hôm qua. Xuất hiện game online đầu tiên tại Việt Nam giải đề thi cho sĩ tử Để giảm bớt những căng thẳng âu lo của sĩ tử, mới đây các thầy cô của tựa game Chinh Phục Vũ Môn đã quyết định đồng hành cùng với các thí sinh trong mùa thi năm nay bằng cách sử dụng vốn kiến thức sâu rộng của mình để giải đáp đề thi các môn một cách chính xác và nhanh nhất trên trang chủ http://cpvm.vn/. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/04/1_game-online_xuat-hien-game-online-giai-de-thi-dai-hoc-la-tin-hot-nhat-trong-ngay_123250.jpg?w=680[/IMG] Thêm một đối thủ của Truy Kích được rao bán về Việt Nam Theo tin game tìm hiểu, trong số những sản phẩm game được rao bán, có sự góp mặt của tựa game bắn súng mới lạ Dawn of War. Được biết, tựa game này có tên gốc là Chiến Tranh Lê Minh. Đây là là webgame bắn súng độc đáo kết hợp giữa MMORPG và TPS 3D đầu tiên trên thế giới, theo quảng cáo từ nhà sản xuất. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế khi loài người bị diệt vong bởi một thiên thạch lao xuống Trái Đất biến các sinh vật sống trở thành những zombie. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ để sinh tồn và vực dậy nền văn minh nhân loại. Chiến Thần Vô Địch - Người em song sinh của Bá Đồ hẹn ngày "lên sàn"
Theo thông tin do Infogame mới thu thập được, vào ngày 7/7 tới đây, một sản phẩm webgame chiến thuật SLG tới từ nhà phát hành Maxgate mang tên Chiến Thần Vô Địch sẽ chính thức được cho ra mắt tại Thị trường Việt Nam. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/04/3_game-online_xuat-hien-game-online-giai-de-thi-dai-hoc-la-tin-hot-nhat-trong-ngay_123253.jpg?w=680[/IMG] Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset Vào ngày 1/7 vừa qua, webgame tiên hiệp Tam Tộc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật tới cộng đồng game thủ. Được biết, phiên bản thử nghiệm này sẽ được kéo dài đến 12h00 ngày 5/7 tới đây, và ngay sau đó đến sáng ngày 6/7 NPH sẽ ra mắt phiên bản Open Beta chính thức. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/04/4_game-online_xuat-hien-game-online-giai-de-thi-dai-hoc-la-tin-hot-nhat-trong-ngay_123254.jpg?w=680[/IMG] Thiên Ma Online tiếp tục nhá hàng với loạt ảnh Việt hóa Sau khi tung teaser, Thiên Ma Online tiếp tục hé lộ bộ ảnh Việt hóa chính thức của mình, ấn định thời gian ra mắt đã gần kề. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/04/5_game-online_xuat-hien-game-online-giai-de-thi-dai-hoc-la-tin-hot-nhat-trong-ngay_123255.jpg?w=680[/IMG] Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi mà những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn. Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game. Mọi Thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME ONLINE. Quách Như04-07-2015CMN Online và áp lực nặng nề trong việc phát hành MU Truyền Kỳ


04-07-2015Hỏa Long Thần Kiếm khiến cho cộng đồng game thủ "dậy sóng"


03-07-2015 Chiến Thần Vô Địch - Người em song sinh của Bá Đồ hẹn ngày "lên sàn"


03-07-2015Thêm một đối thủ của Truy Kích được rao bán về Việt Nam

Theo *******

View more random threads: