Theo thông tin từ Hope, nhiều khả năng Anh Hùng MU sẽ được nhà phát hành này giới thiệu đến cộng đồng Game thủ trong tháng 5/2016.
Anh Hùng MU là webgame nhập vai sử dụng Công nghệ engine Unity 3D, vì thế về mặt đồ họa có thể so sánh được với MU Origin cũng được phát triển trên nền tảng này, thậm chí còn được nhận xét và vượt trội hơn do MU Origin được thiết kế cho thiết bị di động nên gặp những hạn chế về mặt phần cứng.


Video " target="_blank" title="Clip Game">Clip Game play Anh Hùng MU
Game vẫn giữ lại thiết kế theo nguyên bản của MU Online, nhằm mang lại nét hoài cổ cho những người chơi trung thành, từ hình ảnh nhân vật, NPC, cảnh vật cho đến cách bố trí bản đồ... Có thể nói Anh Hùng MU đang là tựa game được làm giống với MU Online nhất hiện nay.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_h76x6Jjcnb_anhhungmu3.jpg?w=680[/IMG]
Là một webgame nên Anh Hùng MU vẫn đi theo phong cách thiết kế chung của các sản phẩm đồng dạng khác, đó chính là lối chơi chủ đạo xoay quanh hoạt động thăng cấp thú cưỡi, cường hóa trang bị, vượt ải phụ bản, bang hội tranh đoạt chiến...
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_JxYDh9jdlq_anhhungmu2.jpg?w=680[/IMG]
Dù hình ảnh và đồ họa sát với bản gốc, nhưng kỹ năng của Anh Hùng MU lại được thiết kế khác hẳn, hoa lệ hơn, đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó hệ thống phụ bản sẽ kết hợp giữa những phụ bản theo MU Online và thêm những màn chơi mới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_YD3MViB4Er_anhhungmu4.jpg?w=680[/IMG]
Với những game thủ hoài cổ, không thể làm quen được với những thay đổi lớn của các tựa game MU gần đây thì Anh Hùng MU là sản phẩm xứng đáng để người chơi bỏ chút thời gian tham gia trải nghiệm. Dự kiến, Anh Hùng MU sẽ đến tay game thủ ngày trong tháng 5/2016.

Điệp Lưu








Theo *******

View more random threads: