Bên cạnh lỗi dịch thuật còn tồn tại, tình trạng đứt kết nối liên tục khiến nhiều người chơi bức xúc.
Sau phiên bản thử nghiệm có reset ra mắt khá chóng vánh và bất ngờ, tựa game này đã chính thức ra mắt người chơi vào 10h sáng ngày hôm nay 11/5. Tất cả dữ liệu của phiên bản thử nghiệm Alpha Test đã được reset khi bước vào giai đoạn Closed Beta. Về cơ bản, Thiên Cục khá đúng hẹn khi kịp thời khai mở máy chủ theo thời gian đã công bố.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_UV6FUnDncJ_3.jpg?w=680[/IMG]
Vẫn là những lỗi dịch thuộc chưa hoàn thiện
Tuy vậy, theo ghi nhận của ******* , những lỗi dịch thuật từ phiên bản thử nghiệm trước đó vẫn còn tồn tại khá nhiều và chưa được hoàn thiện. Không những vậy, theo phản ánh của người chơi, dù ở thời điểm ban đầu việc truy cập khá dễ dàng nhưng vẫn có trường hợp không thể khởi tạo nhân vật do hệ thống báo lỗi không thể đặt tên nhân vật?!
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_NslAhWMI2d_1.jpg?w=680[/IMG]
Đáng nói hơn, quá trình trải nghiệm khoảng thời gian đầu suôn sẻ bao nhiêu thì càng về sau, tình trạng đứt kết nối càng khiến người chơi khó chịu bấy nhiêu. Người chơi thường bị treo game khi vô tình reload lại trình duyệt hoặc sử dụng tính năng dịch chuyển nhanh đến điểm chỉ định bằng phi hài. Cụ thể, sau khi load xong giao diện đăng nhập vào game khoảng 2 giây, trình duyệt game sẽ treo hình khiến người chơi không thể thao tác và buộc phải tiếp tục reload.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/56_3bFdFgmQ3S_5.jpg?w=680[/IMG]
Tình trạng đứng hình và không thể tải dữ liệu kéo dài khiến người chơi gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm.
Khá may mắn sau khi nỗ lực reload nhiều lần, Thiên Cục đã có thể đăng nhập trở lại. Dù vậy, người chơi vẫn gặp phải tình trạng lag, giật do không thể hoàn thiện tải về dữ liệu. Có thể thấy, sự chuẩn bị của đơn vị vận hành sản phẩm này còn quá nhiều vấn đề khi liên tục để phát sinh sự cố, cũng như những tồn tại chưa được khắc phục kịp thời. Hi vọng trong thời gian tới, những Game thủ gắn bó với tựa game này sẽ có thể trải nghiệm và khám phá một cách suôn sẻ hơn.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: