Thông tin những game mới vừa mở cửa vận hành trong tuần tại Việt Nam.


Thông tin những game mới vừa mở cửa vận hành trong tuần tại Việt Nam. MU Truyền Kỳ Sau phiên bản thử nghiệm đầu tiên được khai mở ngày 25/6 vừa qua, MU Truyền Kỳ nhanh chóng chiếm thế “thượng phong” khi các đối thủ vẫn còn chưa kịp “lên sàn”. Màn ra mắt không rầm rộ của CMN Online, đã khiến nhiều người bất ngờ trước động thái chơi trội từ NPH này. Chưa hết, sau 2 ngày mở cửa thử nghiệm, MU Truyền Kỳ đã tiến thẳng vào giai đoạn Open Beta trong ngày 27/6. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/27/1_game-mobile_diem-lai-nhung-tua-game-da-den-tay-game-thu-viet-trong-tuan-qua_111803.jpg?w=680[/IMG] MU Truyền Kỳ mang đến cho người chơi 3 class nhân vật khác nhau là Chiến Binh (DK), Phù Thủy (DW), Tiên Nữ (Elf). Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến, trong MU Truyền Kỳ còn có những thử thách ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn như phụ bản, phó bản, săn Boss... Những nhiệm vụ này sẽ giúp cho game thủ có thể kiếm được nhiều trang bị quý hiếm hay nhặt được ngọc quý để nâng cấp cho vũ khí của mình. Ngoài ra, nếu như bạn còn nhớ, trong MU Online để có thể sử dụng được cánh cấp cao, thì nhân vật sẽ cần phải hội tụ đủ hai yếu tố là level và ép ngọc. Nhưng riêng với MU Truyền Kỳ, thì người chơi chỉ cần kiếm đủ nguyên liệu là có thể nâng cấp cho những bộ cánh của mình. Hệ thống skill trong MU Truyền Kỳ khá quen thuộc, vì đều được phác họa giống với tựa game MU Online.
Trang chủ: http://mu.kul.vn/ Thần Ma PK
Sau hai phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Thần Ma PK đã bước vào giai đoạn vận hành chính thức ngày 25/6 vừa qua. Đây là một webgame mang đồ họa 2D nằm ở mức trung bình so với Thị trường game hiện nay. Bối cảnh trong game mới dựa theo chủ đề tiên hiệp đã khá quen thuộc với giới game thủ hiện nay. Người chơi sẽ được tham gia vào trong một thế giới tiên cảnh lung linh huyển ảo, nơi mà xuất hiện những vị anh hùng với sức mạnh thần thánh, đi tiêu diệt yêu ma quỷ quái đem lại hòa bình cho nhân loại. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/27/2_game-mobile_diem-lai-nhung-tua-game-da-den-tay-game-thu-viet-trong-tuan-qua_111805.jpg?w=680[/IMG] Với lối chơi quen thuộc bám sát theo cốt truyện, những nhiệm vụ tân thủ trong Thần Ma PK đều được cài đặt chế độ auto một cách tối ưu nhất. Tuy làm như vậy sẽ giúp cho những game thủ mới chơi nhanh chóng thích nghi, nhưng chính điều này sẽ làm cho game thủ nhanh chán khi không phải suy nghĩ hay hoạt động trong quá trình tham gia. Game cũng có những tính năng quen thuộc như cường hóa, hảo hữu, pet, thần khí... Với những tính năng này game thủ sẽ dễ dàng tăng lực chiến cho nhân vật của mình.
Trang chủ: http://thanmapk.com/ Thiên Long Bát Bộ 3D Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng có thể chạm tay vào phiên bản chính thức Closed Beta của TLBB3D Mobile. Sáng ngày 26/6, game đã sẵn sàng trên Apps Store và Google Play để game thủ download. Riêng với game thủ đã tham gia trải nghiệm bản Alpha Test sẽ không cần cài lại game vào thiết bị di động mà có thể trải nghiệm game “ngay và luôn” từ mốc thời gian đó. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/27/3_game-mobile_diem-lai-nhung-tua-game-da-den-tay-game-thu-viet-trong-tuan-qua_111806.jpg?w=680[/IMG] Cơ chế gameplay Thiên Long Bát Bộ 3D không có nhiều sự khác biệt so với các game hay cùng thể loại trên thị trường. Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ tham gia vào các phụ bản, khiêu chiến boss, hoặc so tài với người chơi khác để chứng minh đẳng cấp của mình. Ngoài ra trong gMO Thiên Long Bát Bộ 3D còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như: Mỹ Nữ đồng hành, thú cưỡi phong phú, bí kíp, cường hóa, bang hội... Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/ Tam Quốc Bùm Chíu Tam Quốc Bùm Chíu được NPH Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc và được NPH Pocket Games mang về Việt Nam. Sản phẩm với cái tên khá lạ so với các sản phẩm khác trên thị trường, với cách chơi kết hợp độc đáo giữa bảo vệ thành trì với tấn công đội hình. Khi tham gia game, người chơi sẽ vào vai chúa công dẫn quân phá ải, chiêu mộ tướng tài, và trưng thu lương lực, nông điền...Và trò chơi này đã đến tay game thủ Việt trong ngày 25/6 vừa qua. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/27/4_game-mobile_diem-lai-nhung-tua-game-da-den-tay-game-thu-viet-trong-tuan-qua_111807.jpg?w=680[/IMG] Cũng giống như nhiều game thủ thành khác, Tam Quốc Bùm Chíu sẽ có giới hạn nhất định về số lính của đối phương lọt vào bên trong. Ở đây chủ công có 10 đơn vị máu, tương đương với 10 tên lính.Xây dựng công trình ở những vị trí hợp lý và cường hóa trang bị của chiến tướng sẽ giúp tăng thêm tỉ lệ thắng. Do đây là một game thủ thành chiến thuật, nó không chỉ đơn giản là việc bạn xây xong một pháo thủ nó có thể tiêu diệt được tất cả những tên lính đi qua. Tướng (công) khắc chế tướng (phép), tướng (phép) khắc chế thủ, và tướng (thủ) khắc tướng công. Trang chủ: http://tamquoc.pocketgamesol.com/ Eden 3D Eden 3D đã khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày 25/6 vừa qua. Đây là một game nhập vai RPG lấy bối cảnh phương Tây, tạo hình nhân vật khá giống với tựa game ăn khách Dragon Nest. Chính vì thế, ngay trong ngày đầu mở cửa, Eden 3D đã đón nhận lượt người chơi tham gia đông đảo.
Về cơ bản, Eden 3D là một game hay thể loại nhập vai RPG đơn thuần, sở hữu nhiều tính năng như cường hóa, chế tạo trang bị, nâng cấp kỹ năng, linh thú,...và còn nhiều hơn nữa. Tính tùy biến trong game được nhấn mạnh thông qua cách việc tăng lĩnh ngộ và kỹ năng của người chơi. Nó tạo nên sự khác biệt trên cùng một nhân vật thay đổi theo cách chơi của từng game thủ, mà không theo một khuôn khổ định sẵn nào cả. Có khá ít game nhập vai mobile trên thị trường phát triển tốt tính năng này. Trang chủ: http://eden.mobo.vn/ Mọi thông tin game mới nhất về game sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục: game online game mobile. Diệp Vũ26-06-2015 Eden 3D - Đồ họa tuyệt vời, gameplay tùy biến cao


25-06-2015Trải nghiệm Tam Quốc Bùm Chíu ngày Closed Beta 25/6


25-06-2015MU Truyền Kỳ phả hơi nóng khiến MU Online 2 vội vàng hé lộ ngày ra mắt

Theo *******

View more random threads: