Góp mặt tại sự kiện E3 2015, MOBA RTS supernova đã hé lộ tướng mới và lối combat chiến thuật cao.


Góp mặt tại sự kiện E3 2015, MOBA RTS Supernova đã hé lộ tướng mới và lối combat chiến thuật cao. Bandai Namco – nhà phát triển game nổi tiếng từ Nhật Bản, đang cố gắng mở rộng Thị trường Kinh doanh mảng PC online. Supernova là trò chơi mới nhất nằm trong chiến lược này, nó được nhào nặn bởi startup đến từ Hungary, Primal Game Studio. Đây thực sự là một game moba RTS thú vị có nhịp độ chơi nhanh đã gây ấn tượng tại E3 2015, đoạn trailer mới sẽ làm bạn bất ngờ khi xem những cảnh combat tuyệt đỉnh chỉ có trong Supernova.
Giới thiệu hero BRO trong Supernova Supernova lấy bối cảnh cuộc chiến tương lai của loài người trong vũ trụ, sử dụng những vũ khí, trang thiết bị hiện đại khiến những cuộc chiến trở nên khóc liệt hơn. Dẫu vậy, tính chiến thuật trong game mới này cũng được đề cao, từ việc phân chia các land (đường) hợp lý, những trận combat tổng phát huy sức mạnh của toàn đội không thể thiếu trong MOBA Supernova. Nếu mang Supernova so sánh với các tượng đài MOBA như liên minh huyền thoại và dota 2 vẫn có sự chênh lệch nhiều.
Trailer gameplay
Mới đây, Supernova lại có sự xuất hiện thêm một tân binh mới có tên “BRO” một trong những vị tướng chủ lực đường trên. Trong chiến đấu, BRO khá cơ động, với dàn kỹ năng áp sát và tung ra loạt chiêu “cấu máu” đối phương, nếu đối thủ không có lượng giáp và máu cao thị sẽ bị hạ gục trong thời gian ngắn. Trái lại, trong combat tổng BRO luôn bị yếu thế khi trở thành tướng chịu sát thương nhiều nhất từ các ADC, và tướng phép. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/21/1_game-online_doi-thu-lien-minh-huyen-thoai-tung-trailer-khuay-dong-e3-2015_085856.jpg?w=680[/IMG] Là một RTS MOBA do vậy, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những cuộc chiến mới lạ hơn so với MOBA khác trên thị trường. Cũng giống như các game hay thể loại MOBA khác trên thị trường, Supernova cung cấp một lượng Creep nhất định, tự động di chuyển và tấn công trên tuyến đường đi của mình. Thay vì tập trung vào việc đẩy land (đường) nhanh chóng phá hủy trụ của đối phương tiến gần hơn đến nhà chính, người chơi còn được nâng cấp, quản lý, thiết lập lính và xe tự động chiến đấu. Như đã nói trên, game thủ hoàn toàn chủ động trong cuộc chiến của Supernova. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/21/2_game-online_doi-thu-lien-minh-huyen-thoai-tung-trailer-khuay-dong-e3-2015_085858.jpg?w=680[/IMG] Chất lượng hình ảnh trong game mới thật đáng kinh ngạc, những trận chiến có độ hoành tráng và sinh động. Bản đồ được thiết kế có nhiều chi tiết giúp ích cho việc ẩn nấp và tấn công bất ngờ mang tính chiến thuật cao thường thấy ở các thể loại game MOBA. Ngoài ra, phần âm thanh sống động hòa cùng hiệu ứng tương tác vật lý bắt mắt, hứa hẹn mang đến những trận đánh tuyệt vời cho game thủ. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/21/3_game-online_doi-thu-lien-minh-huyen-thoai-tung-trailer-khuay-dong-e3-2015_085859.jpg?w=680[/IMG] Trang chủ: https://supernovagame.com/ Mọi thông tin game mới nhấtsẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME ONLINE. Diệp Vũ27-02-2015Supernova: Đè bẹp LMHT và Dota hay "chìm nghỉm" trên chiến trường?


21-03-2014Chung kết Sina Supernova Cup 3 - Mushi tạo nên sự khác biệt


03-05-2015MOBA giả tưởng Supernova cập nhật phiên bản mới, chuẩn bị Alpha Test 4

Theo *******