Không thể cầm lòng với những nhân vật nữ ***y và đa năng đến như vậy.
Như chúng ta đã biết, Sudden Attack là tựa game bắn súng cực ky hấp dẫn do Nexon sản xuất, đã từng được mua về Việt Nam dưới tên gọi Biệt Đội Thần Tốc. Phiên Bản 2 của game, Sudden Attack 2 vừa mở cửa giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc khiến cho giới Game thủ mê mẩn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/71_online-sudden-attack-2-se-la-game-online-co-nhan-vat-nu-dep-nhat-06.jpg?w=680[/IMG]
Ngày hôm nay, Nexon tiếp tục công bố sẽ phát hành Sudden Attack 2 tại Nhật Bản vào cuối năm nay. Những máy chủ cho các khu vực khác trên thế giới vẫn chưa được xác nhận dù game thủ rất thèm khát được chơi thử tựa game này.


Điểm đặc sắc của Sudden Attack 2 là đồ họa game rất đẹp. Như chúng ta có thể thấy trên Video , các nhân vật nữ có khuôn mặt như diễn viên điện ảnh cùng thân hình nóng bỏng. Có được điều này là do game sử dụng Unreal Engine 3, vừa tạo được những khung hình đẹp vừa không gây nặng máy.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/11/71_JqoJYQPXAH_tumblr_nxqerkolrk1rqat58o1_1280.jpg? w=680[/IMG]
Cảm giác bắn trong game cũng rất thật, người chơi có thể cảm nhận độ rung và cảm giác khi đạn trúng vào mục tiêu dù không có những hiệu ứng hoành tráng khi đạn nổ, điều này góp phần tạo nên tính chân thực cho game. Rất nhiều người đang thèm khát được một lần nữa chạm tay vào tựa game bắn súng cực kỳ chất lượng này.

Vĩnh Hậu
Theo *******