Đồng thời, thời điểm cho phép tải trước mini-client cũng đã được xác nhận.
Như tin đã đưa, Anh Hồn Chi Nhận (tên tiếng Anh: Calibur of Spirit) là một tựa game MOBA do hãng NetDragon phát triển với đồ họa 3D đẹp mắt. Tựa game này đã được đưa về trong nước và Huyền Thoại MOBA sẽ là tên gọi chính thức tại Thị trường Việt Nam.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/14/56_hBs3tLvBlR_8.jpg?w=680[/IMG]
Người chơi có thể tìm thấy cảm giác quen thuộc ở Huyền Thoại Moba bởi những hình ảnh quen thuộc từ những MOBA hàng đầu hiện nay như Dota 2 hay Liên minh huyền thoại . Ngoài ra, Huyền Thoại Moba cũng mang đến những thể thức chơi quen thuộc trong dòng game MOBA khác.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/14/56_CVedrSruhY_6.jpg?w=680[/IMG]
Giống như thể thức MOBA truyền thống, vẫn là lối chơi 5vs5 quen thuộc. Người chơi buộc phải phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Bản đồ ingame giữ nguyên các vị trí về công trình hay phân bổ quái rừng và creep từ Dota 2. Nếu là một Game thủ từng gắn bó với LMHT mà chưa có dịp trải nghiệm Dota 2, đây là dịp để trải nghiệm và khám phá.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/14/56_EQwkfqXZ7I_1.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, Huyền Thoại MOBA không thực sự tạo được điểm nhấn khác biệt về lối chơi. Bù lại, tựa game này ghi điểm ở khía cạnh đồ họa vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm cùng thể loại. Hiện tại, lộ trình phát hành chính thức của tựa game này chưa được hé lộ. Theo nguồn tin mới nhất , Huyền Thoại MOBA sẽ cho phép tải về vào ngày 17/5 và chính thức ra mắt game thủ Việt vào 20/5. Trước đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp tại nhà thi đấu Quân Khu 7 trong sự kiện Moba Festival trong ngày 15/5 tới đây.

Điệp Lưu
Theo *******