Năm nay, mùa giảm giá của Steam có phần kém nhộn nhịp bởi những thay đổi trong chính sách của Valve.

Nhưng thông tin đã được hé lộ cách đây vài ngày mà ******* đã đưa tin, đợt giảm giá cuối năm của Steam đã bắt đầu vào 1h sáng nay theo giờ Việt Nam. Theo ghi nhận, hiện tại có tổng cộng 8770 đầu game, DLC, bản mở rộng đang được giảm giá trên Steam với mức giảm giá đầy hấp dẫn lên đến 75% thậm chí hơn.

Mùa giảm giá của Steam là dịp để Valve "vét sạch" ví của Game thủ

Từ rạng sáng nay, dạo quanh các nhóm thảo luận về game bản quyền trên Facebook hay các diễn đàn về game, không khó để cảm nhận không khí mua bán rất nhộn nhịp khi ai cũng muốn tranh thủ mua cho mình những tựa game yêu thích với mức giá rẻ hơn hẳn so với ngày thường. Chắc chắn trong dịp này, nhiều người sẽ "vét ví đến đồng cuối cùng" cho những tựa game mà mình muốn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/26/58_hFoWtrx1YH_emptywallet.jpg?w=680[/IMG]
Tình trạng của rất nhiều game thủ khi mà đợt giảm giá của Steam vừa mới bắt đầu
Sôi động là vậy nhưng năm nay, không thể phủ nhận là sự háo hức của game thủ với mùa giảm giá này không được như mọi năm bởi như Ign .vn đã đưa tin, trong đợt giảm giá cuối năm này, Valve đã không còn tổ chức hình thức giảm giá theo giờ, theo ngày như trước trong khi đây lại những hình thức giảm giá có mức giảm sâu hơn nhiều so với mức giảm bình thường, thu hút sự quan tâm rất lớn của game thủ.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******