Tuy giấc mơ về một chương trình giả lập PlayStation 3 trên PC vẫn chưa thành hiện thực chứ đừng nói là giả lập PlayStation 4 nhưng giờ đây, Game thủ PC đã có thể trải nghiệm những tựa game độc quyền của PlayStation 4 ngay trên chiếc máy tính của mình.

Từ trước đến nay, cách duy nhất để game thủ PC có thể chơi các tựa game console trên chiếc máy tính của mình chính là trông cậy vào các phần mềm giả lập. Vậy nhưng đáng tiếc rằng cho đến nay, PlayStation 3 - một hệ máy tuyệt vời với những tựa game tuyệt vời - vẫn chưa được giả lập thành công trọn vẹn trên PC chứ đừng nói là thế hệ PlayStation mới nhất là PlayStation 4.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/23/58_ZtUYE3co53_ps4games.jpg?w=680[/IMG]
Cách duy nhất để game thủ PC có thể chơi các tựa game dành cho PlayStation 4 vẫn là... mua một chiếc PlayStation 4
Tuyệt thay, vừa hôm qua, game thủ có biệt danh "Twisted" sau một năm nghiên cứu và phát triển đã chính thức trình làng một phần mềm cho phép game thủ PC có thể thoải mái trải nghiệm các tựa game PlayStation 4 trên PC. Đó là Remote Play PC - công cụ cho phép người dùng stream game từ PlayStation 4 lên PC để thưởng thức. Giờ đây, những The Last of Us, Uncharted hay Bloodborne đã không còn là những giấc mơ xa vời với người chơi PC nữa.Video trải nghiệm game PlayStation 4 trên PC với Remote Play PC
Tất nhiên, phương pháp này vẫn có "nhược điểm" lớn là vẫn buộc game thủ PC phải có cho mình một chiếc PlayStation 4 để thực hiện việc stream game từ hệ máy này lên chiếc PC của mình. Tuy vậy, đây vẫn là một bước tiến lớn không thể phủ nhận trong việc đưa game PlayStation 4 lên PC của game thủ.
Remote Play PC sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25/11 tới đây với giá 10 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******