Với phần đông Game thủ PC trên Steam, thời gian sắp tới sẽ là lúc tiêu tiền "bận rộn" nhất trong năm của họ với mùa giảm giá cuối năm của hệ thống phân phối game bản quyền.

Mua được những tựa game mình yêu thích với giá rẻ tất nhiên luôn là mơ ước của đại bộ phận game thủ nên do đó, những đợt giảm giá của mọi hệ thống phân phối game luôn là sự kiện được chờ đón. Và khó thể phủ nhận, chính vì luôn có những đợt giảm giá game quanh năm suốt tháng nên Steam mới hấp dẫn đến thế bên cạnh những ưu điểm khác của nền tảng này.

Sẵn sàng nào, mùa giảm giá của Steam sắp đến
Năm nay, như mọi năm, mùa giảm giá lớn nhất của Steam được sắp xếp vào thời điểm cuối năm và chia thành hai đợt vào cuối tháng 11 (trùng với sự kiện giảm giá mua sắm Black Friday và Cyber Monday) và cuối tháng 12 (trùng với đợt mua sắm mùa Giáng Sinh và đầu năm mới). Và cũng như mọi năm, chưa cần Valve chính thức công bố những thông tin về hai đợt giảm giá thì chúng đã "được" các đối tác của hãng game này "làm lộ".
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/20/58_ijc66vjpBC_gabesteamsale.jpg?w=680[/IMG]
Những thông tin quan trọng về mùa giảm giá cuối năm của Steam năm nay đã được hé lộ
Theo đó, theo giờ Việt Nam, hai đợt giảm giá sắp tới của Steam sẽ diễn ra trong khung thời gian sau:
- Đợt 1: Từ 1h sáng ngày 26/11 đến 1h sáng ngày 02/12
- Đợt 2: Từ 1h sáng ngày 22/12 đến 1h sáng ngày 04/01/2016

Điểm đặc biệt là năm nay, khả năng lớn là trong hai đợt giảm giá này của Steam, sẽ không có các hình thức giảm giá theo ngày hay giảm giá theo giờ như mọi năm mà chỉ có một hình thức giảm giá duy nhất là giảm giá theo đợt từ đầu đợt giảm giá đến khi kết thúc đợt giảm giá.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******