Just Cause 3 tiếp tục "đốt mắt" Game thủ trong những Video hành động hoành tráng đầy khói lửa mới.
Chỉ còn hơn một tuần nữa, Just Cause 3 sẽ chính thức ra mắt và hứa hẹn sẽ "đốt cháy thế giới" đúng như slogan "Set the world on fire". Nhưng ngày từ lúc này, game đã và đang tiếp tục "đốt mắt" game thủ với những video cực kì hoành tráng ngập trong khói lửa, đủ khiến bất cứ đạo diễn phim hành động nào của Hollywood cũng phải nể nang.
Mới đây nhất, trailer mới nhất của Just Cause 3 được thực hiện bởi studio phụ trách hiệu ứng đồ họa và các đoạn cắt cảnh của Final Fantasy là Visual Works đã được trình làng với những pha hành động mãn nhãn và thậm chí có phần "siêu nhiên" của nhân vật chính Rico Rodriguez.


Trailer mới nhất của Just Cause 3 - Kasabian
Chỉ vừa vài ngày trước, một video gameplay khác của Just Cause 3 với độ phân giải lên đến 4K cũng đã được Square Enix công bố, mang đến cho game thủ cái nhìn rõ nét nhất về chất lượng đồ họa xuất sắc của tựa game này bên cạnh lối chơi hành động "điên rồ".


Video gameplay 4K của Just Cause 3
Just Cause 3 sẽ chính thức đến tay Game thủ vào ngày 01/12 tới đây trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game đã cho phép game thủ đặt mua trước trên hệ thống steamvới giá 53.99 USD (đang giảm 10%).
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******