Có vẻ như Warner Bros và Rocksteady đã "đầu hàng" trước những vấn đề của Batman: Arkham Knight PC do chính họ gây ra.

Tưởng như sau hàng tháng trời được "dồn toàn lực sửa chữa" (như tuyên bố của Warner Bros và Rocksteady), Batman: Arkham Knight PC sẽ trở thành một tựa game tuyệt vời đúng như những gì đã được hứa hẹn thì không, theo xác nhận từ người chơi, phiên bản "phát hành lần hai" của tựa game này trên PC chẳng có cho mình sự cải thiện hiệu năng đáng kể nào so với phiên bản "thảm họa" ra mắt vào cuối tháng 6 năm nay.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/20/58_hDIaIap9gU_batmanarkhamknight.jpg?w=680[/IMG]
Rất nhiều người chơi PC đã hết kiên nhẫn với Batman: Arkham Knight
Càng đáng giận hơn khi mà mới đây, Warner Bros đã xác nhận họ và Rocksteady đã "buông súng", thôi không tiếp tục tìm cách xử lý các vấn đề kĩ thuật của Batman: Arkham Knight trên PC nữa. Lời hứa về việc phiên bản mới nhất này của dòng game Arkham về Batman sẽ hỗ trợ đa card đồ họa (SLI của NVIDIA và Crossfire của AMD) trên PC cũng sẽ không được thực hiện.

Là một tựa game có yêu cầu cấu hình PC cao, để có được trải nghiệm đồ họa tuyệt nhất với game, Game thủ khó tránh khỏi việc cần phải sử dụng các hệ thống máy tính có nhiều hơn một card đồ họa. Vậy nhưng việc Batman: Arkham Knight đã và sẽ không hỗ trợ tính năng này đã khiến cho phương án trên của game thủ PC hoàn toàn "phá sản". Quá buồn!
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/20/58_AgNjdK4OXP_gll7clkmkej7tj700s2x.jpg?w=680[/IMG]
Hẳn là lúc này, nhiều game thủ PC chỉ muốn xóa Batman: Arkham Knight ra khỏi máy tính của mình và quên tựa game này đi thật nhanh
Thật khó chấp nhận khi cái kết của Batman ở thành phố Arkham lại tệ hại đến thế. Nhất là khi trong năm nay, nhiều tựa game khác cũng của Warner Bros đã làm game thủ PC rất hài lòng như Middle-earth: Shadow of Mordor hay Mad Max.
Hiện tại, Batman: Arkham Knight PC đã trở lại trên hệ thống Steamvới giá 49.99 USD (đã giảm 10 USD với giá ban đầu 59.99 USD). Tuy nhiên, cá nhân người viết khuyến nghị bạn đọc chẳng nên chi tiền một tựa game "tồi" và thiếu tôn trọng người chơi quá thể đến mức này chút nào.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******