Việc gì khó, đã có modder lo!

Tales là dòng game được cộng đồng JPRG nói riêng và cộng đồng Game thủ nói chung rất yêu thích vậy nên khi Bandai Namco xác nhận phiên bản mới nhất của dòng game này là Tales of Zestiria sẽ có mặt trên Steam, đánh dấu lần đầu tiên Tales đặt chân lên PC, đây thực sự là tin mừng cho game thủ PC yêu thích dòng game này.

Thế nhưng khi chính thức ra mắt, Tales of Zestiria PC đã khiến không ít người chơi thất vọng khi mức khung hình của game bị "khóa chết" ở mức 30 FPS khiến cho những ai đã quen chơi game ở mức khung hình 60 FPS trở lên không khỏi cảm thấy khó chịu. Lý giải cho việc này, Bandai Namco cho biết cấu trúc của Tales of Zestiria có liên hệ chặt chẽ với mức khung hình, nếu thay đổi mức khung hình sẽ gây những biến đổi khó lường, phá hỏng hoàn toàn cơ chế của game.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/17/58_nCc9DbsOr8_talesofzestiriafeature672x372.jpg?w= 680[/IMG]
Bandai Namco khuyến cáo game thủ PC không nên thử thay đổi mức khung hình của Tales of Zestiria
Vậy nhưng vừa mới đây, modder "Kaldaien" kết hợp cùng bạn mình là "DrDaxxy" đã khiến Bandai Namco phải "bẽ mặt" khi thực hiện được điều "không thể" (theo cách gọi của Bandai Namco) là tạo ra một bản mod cho Tales of Zestiria giúp người chơi trải nghiệm game ở mức khung hình lý tưởng 60 FPS trong khi vẫn bảo toàn trọn vẹn mọi cơ cấu trong game. Lại thêm một chiến thắng của cộng đồng mod game nói riêng và game thủ nói chung.


Giờ thì game thủ PC đã có thể thoải mái trải nghiệm Tales of Zestiria với mức khung hình 60 FPS
Trong một thông tin liên quan, lại vừa có thêm một dòng game JPRG nói tiếng khác quyết định đặt chân lên PC. Đó chính là Disgaea! Theo xác nhận của Nippon Ichi Software và NIS America, phiên bản đầu tiên của dòng game này sẽ được làm mới hoàn toàn dành cho PC và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau trên hệ thống Steam.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/17/58_ne1KaOTW51_tumblr_static_disgaea_3_event_11.jpg ?w=680[/IMG]
Disgaea đã quyết định sẽ có cho mình phiên bản PC
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******