Bất bại 12 trận, trở thành "nữ hoàng" của làng UFC nữ nhưng Ronda Rousey lại vừa"ngã ngựa" trước địch thủ Holly Holm trong trận đấu mới nhất ngay sau khi... trở thành gương mặt đại diện của EA!

Ronda Rousey - "độc cô cầu bại" của làng UFC nữ thế giới với 12 trận bất bại vừa phải nhận thất bại đầu tiên trước đối thủ Holly Holm (9 trận bất bại). Trận thua này không chỉ khiến Ronda Rousey đánh mất danh hiệu "độc cô cầu bại" của mình mà còn mất luôn chiếc đai vô địch UFC hạng gà vào tay đối thủ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/16/58_nSAsNaJQbJ_2e757f56000005783319107imagea41_1447 5696027240167b.jpg?w=680[/IMG]
Holly Holm đã hạ knock-out Ronda Rousey ngay ở hiệp 2 với một cú đá cao tuyệt hảo
Bên cạnh những ý kiến cho rằng chiến thắng của Holly Holm là xứng đáng với những gì mà cô đã thể hiện trước Ronda Rousey cũng như thất bại của Rousey là dễ hiểu bởi không ai có thể mãi chiến thắng, chưa kể thời gian qua, Rousey còn "phân tâm" vào nhiều hoạt động "ngoài chuyên môn" như đóng quảng cáo, đóng phim (cô đã tham gia diễn xuất trong hai bom tấn là Biệt đội đánh thuê 3 (The Expendables 3) và Quá nhanh, Quá nguy hiểm 7 (Fast and Furious 7) thì cũng đã có một số ý kiến mang hơi hướng "tâm linh" cho rằng Rousey thất bại bởi lời nguyền của... EA!
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/16/58_LDrxLFiGcP_article_post_width_easportsufc2ronda rousey.jpg?w=680[/IMG]
Phải chăng việc trở thành gương mặt đại diện của EA đã... "báo hại" Ronda Rousey?
Trước ngày thượng đài với Holly Holm không lâu, Ronda Rousey đã nhận lời trở thành gương mặt đại diện của EA trong tựa game UFC 2 sẽ ra mắt vào năm sau. Rất nhanh sau khi cô thất trận, nhiều Game thủ hâm mộ UFC đã nhanh chóng chỉ ra rằng Rousey không phải là người đầu tiên gặp chuyện xui rủi sau khi đồng ý "bắt tay" với EA để quảng bá cho các tựa game của hãng này.
Những cái tên bị cho là đã bị EA "ám" trước Ronda Rousey có thể kể đến các tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ có tiếng Garrison Hearts, Barry Sanders, Daunte Culpepper và Donovan McNabb. Họ đều gặp phải những tai nạn, chấn thương ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của mình vào đúng giai đoạn chín nhất của sự nghiệp ngay sau khi trở thành gương mặt đại diện cho EA trong các tựa game về bóng bầu dục Mỹ của hãng game này.
"Rất may" là có vẻ như "lời nguyền" này của EA (nếu có thật!) chưa từng "ứng" vào dòng game thể thao nổi tiếng nhất của hãng này là FIFA. Nếu không, hẳn là không ít fan của Lionel Messi và Barcelona sẽ phải lo "ngay ngáy"!
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/16/58_bZrEUKokCj_a6610.jpg?w=680[/IMG]
Lionel Messi chính là gương mặt đại diện cho FIFA suốt nhiều năm qua
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******