Khi Fallout 4 ra mắt, cả một phần thế giới đã thay đổi nhịp sống của mình!

Nếu bạn có một người đồng nghiệp là Game thủ và mấy ngày gần đây anh ta xin nghỉ phép thì dám chắc có khả năng rất cao là anh ta chẳng hề đau ốm hay có chuyện riêng gì đâu mà đơn giản chỉ là vì Fallout 4 vừa ra mắt thôi. Thật vậy, sẽ là không ngoa khi nói Fallout 4 đã khiến cả một phần thế giới thay đổi nhịp sống vì mình.

Quên thế giới ngoài kia thôi, tập trung cho Fallout 4 nào!
Vậy nhưng, chẳng phải ai cũng có thể hoan hỉ với màn ra mắt thành công của Fallout 4. Và một trong số đó chính trang web chuyên về nội dung... "người lớn" P**nhub khi mà theo như đại diện trang web này "than thở", họ đã mất đến 10% lượng truy cập trong thời gian Fallout 4 ra mắt.

P**nhub đã "thiệt hại" đến 10% lượng người truy cập vì Fallout 4
Với lượng người truy cập ước tính khoảng 60 triệu người/ngày (theo tiết lộ của chính P**nhub) thì bằng một phép tính đơn giản, có thể thấy là vì Fallout 4, khoảng 5-6 triệu game thủ đã "quên" đi P**nhub vì niềm đam mê của mình.

Điều thú vị là theo công bố của P**nhub, trong thời gian Fallout 4 (một tựa game nhập vai) ra mắt, họ mất nhiều lượt truy cập nhất ở nhóm game thủ yêu game... thể thao (giảm đến 13.7%). Nhưng rốt cuộc, tất cả cũng chỉ vì Fallout 4 quá "hot"!
Fallout 4 đã chính thức đến tay Game thủ vào ngày 10/11 vừa qua trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game đang có mặt trên hệ thống Steam với giá 59.99 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******