Độ "cuồng" Fallout 4 của Game thủ là không giới hạn!

Dòng game Fallout nói chung và phiên bản mới nhất là Fallout 4 nói riêng hẳn đã không thể nổi tiếng đến thế nếu không cho mình một cộng đồng hâm mộ cực kì đông đảo. Và trong một cộng đồng như thế, hẳn là sẽ có những cá nhân mà độ "cuồng" game của họ đủ khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Mới đây, một game thủ Fallout 4 đã chứng minh tình yêu của mình với tựa game này khi dựng lại garage chứa bộ giáp Power Armor - một biểu tượng của Fallout 4 - với 20.000 mảnh LEGO.


Garage chứa Power Armor trong Fallout 4 được tái hiện với 20.000 mảnh LEGO
Trong khi đó, một người hâm mộ khác của Fallout 4 lại quyết định chế tạo phiên bản đời thực của thanh kiếm Shishkebab - một thanh kiếm được trang bị bộ phận phát lửa để tăng sức sát thương trong Fallout 4. Tất nhiên, đây là công việc đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao và người viết khuyến nghị bạn đọc đừng nên bắt chước làm theo ở nhà!


Thanh kiếm Shishkebab trong Fallout 4 đã bước ra đời thực
Theo xác nhận mới nhất của Bethesda Softworks, Fallout 4 đã tiêu thụ được 12 triệu bản game mọi nền tảng phát hành trên toàn thế giới chỉ tính riêng trong ngày đầu ra mắt. Và tất nhiên, doanh số của "bom tấn" này vẫn đang tăng lên từng giây từng phút.

Vậy nhưng, sự nổi tiếng và phổ biến này của Fallout 4 cũng đã bắt đầu mang đến những rắc rối đầu tiên cho Bethesda Softworks khi ban tổ chức giải bóng chày nhà nghề Mỹ (Major League Baseball - MLB) mới đây đã yêu cầu hãng game này phải có những động thái ngăn chặn bản mod Fallout 4 cho phép người chơi thay đổi trang phục của nhân vật trong game thành trang phục thi đấu của đội bóng chày Boston Red Sox - một đội bóng tham gia MLB - vì ban tổ chức giải đấu này xem đây là một sự vi phạm bản quyền hình ảnh của các đội bóng tham gia giải đấu của mình.
Hiện tại, bản mod trên đã bị modder thực hiện gỡ bỏ khỏi các trang chia sẻ mod.


Bản mod trang phục cầu thủ bóng chày này của Fallout 4 đã đẩy Bethesda Softworks vào rắc rối
Fallout 4 đã chính thức đến tay Game thủ vào ngày 10/11 vừa qua trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game đang có mặt trên hệ thống Steam với giá 59.99 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******