Bạn tin mình là một người cứng cỏi và có sức chịu đựng cao? Vậy bạn có tự tin tham gia thử thách "sinh tồn" của Microsoft và giành cơ hội được đi du lịch vòng quanh thế giới?

Thành công của một tựa game luôn có đóng góp lớn của khâu tiếp thị và để tựa game mà mình tiếp thị trở nên nổi bật giữa vô số những cái tên cạnh tranh khách, đội ngũ tiếp thị của các hãng game luôn phải nghĩ ra "trăm phương nghìn kế". Và đội ngũ của Microsoft mới đây đã khiến cộng đồng phải ngỡ ngàng trước các quảng cáo "quá sáng tạo" dành cho tựa game Rise of the Tomb Raider vừa ra mắt độc quyền (có thời hạn) trên hai hệ máy Xbox One và Xbox 360 của hãng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/58_LiaIsByUTK_riseofthetombraider6.jpg?w=680[/IMG]
Rise of the Tomb Raider đang là "đứa con cưng" được Microsoft "yêu chiều" hết mực
Cụ thể, Microsoft đã tổ chức một cuộc thi "sinh tồn" mà ở đó, các ứng viên tự tin vào sự cứng cỏi của mình sẽ bị "nhốt" vào một chiếc lồng kính và phải chịu đủ sự "tra tấn" như nhiệt độ cực lạnh hoặc cực nóng, những cơn gió tuyết cắt da cắt thịt,... mô phỏng đúng những gì mà thời tiết bắt nàng Lara Croft phải chịu đựng trong cuộc hành trình mới nhất của mình trong Rise of the Tomb Raider.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/58_xzGSlOMNB6_2964790rottrsurvivalbillboardgroupsh otwide.jpg?w=680[/IMG]
Bạn nghĩ mình có thể chịu được bao lâu trong chiếc lồng kính này?
Người chiến thắng trong thử thách này - nghiễm nhiên là người "chịu trận" được lâu nhất - sẽ nhận được giải thưởng đầy hấp dẫn là một chuyến du lịch vòng quanh thế giới đến những địa điểm đã gợi cảm hứng cho các nhà làm game tại Crystal Dynamics tạo nên thế giới của Rise of the Tomb Raider.
Rise of the Tomb Raider sẽ ra mắt đầu tiên trên Xbox One và Xbox 360 vào ngày 10/11 tới đây. Dự kiến vào đầu năm sau, game sẽ đặt chân lên PC thông qua hệ thống Steam.
Về phần mình, các Game thủ PlayStation 4 sẽ phải đợi đến tận cuối năm 2016 để thưởng thức Rise of the Tomb Raider - một động thái không khó hiểu khi một trong những mục đích chính của Microsoft khi chi mạnh để Xbox One và Xbox 360 độc quyền tựa game này là để đối chọi với PlayStation 4.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******