Call of Duty vẫn duy trì "phong độ" kiếm tiền cực "khủng" của mình trong phiên bản mới nhất.
Tại sao suốt nhiều năm qua, dù bị phàn nàn rất nhiều nhưng Call of Duty lại không "chấp nhận" tạo cho mình một sự "đột phá" nào. Lý do hết sức đơn giản: những công thức mà Activision áp dụng cho Call of Duty đã và vẫn đang sinh lợi quá tốt cho hãng game này. Chừng nào mà Call of Duty vẫn "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng doanh số, doanh thu mỗi khi ra mắt phiên bản mới, Activision sẽ không dại gì "mạo hiểm" thử "thay máu" cho dòng game này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/58_WPaCi17CLD_312callofdutyblackopsiiiscreenshot14 30068814.jpg?w=680[/IMG]
Không có cho mình những sự đột phá thực sự như Call of Duty vẫn cứ "đắt hàng"
Và Call of Duty: Black Ops 3 cũng không là ngoại lệ khi phiên bản Call of Duty mới nhất này lại cho phép những người đứng đầu tại Activision được "bơi" trong tiền. Theo xác nhận của hãng game này, chỉ trong ba ngày từ khi chính thức phát hành, Call of Duty: Black Ops 3 đã thu về 550 triệu USD (hơn 12 nghìn tỷ VNĐ). bỏ xa hai phiên bản tiền nhiệm là Call of Duty: Advanced Warfare và Call of Duty: Ghosts - rõ ràng, danh tiếng của hai phiên bản Black Ops đầu tiên đã giúp ích cho Call of Duty: Black Ops 3 rất nhiều.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/58_yRjSGz6E7S_callofdutyblackops3getshugepcdetails minimumpcspecsscreenshots4886564.jpg?w=680[/IMG]
Chỉ mất 3 ngày, Call of Duty: Black Ops 3 đã mang về cho Activision hơn nửa tỷ USD
Tuy nhiên, nếu so với Call of Duty: Black Ops 2, Call of Duty: Black Ops 3 vẫn phải chịu thua kém khi mà phiên bản Black Ops tiền nhiệm này đã thu về 500 triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt vào năm 2012. Sức hút lớn như vậy của Call of Duty: Black Ops 2 chính là lý do giải thích vì sao đến nay, hàng tháng vẫn có 12 triệu Game thủ tham gia game, theo chia sẻ mới đây của Activision.
Call of Duty: Black Ops 3 đã chính thức đến tay Game thủ vào ngày 06/11 vừa qua trên các hệ máy PC, PlayStation 4, Playstation 3, Xbox One và Xbox 360. Hiện phiên bản PC của game đang có mặt trên hệ thống Steam với giá 59.99 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******