Khó mà tin có lúc dota 2 và Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) lại bị một tựa game không do Valve sản xuất vượt mặt trên Steam, nhưng Fallout 4 đã tạo nên kì tích đó!

Fallout là dòng game nói về thế giới hậu chiến tranh hạt nhân và Fallout 4, đúng như dự đoán của nhiều người, đã "kích hoạt" một "vụ nổ hạt nhân" trong lòng cộng đồng Game thủ toàn cầu ngay khi ra mắt. Theo thống kê của Steam, Fallout 4 đã lập kỉ lục khi có số người chơi cùng tham gia game tại một thời điểm vượt cả DOTA 2 và CS:GO - hai cái tên đã "bám rễ" tại vị trí số 1 và 2 trên bảng xếp hạng các tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam từ rất lâu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/58_IqK1KBDhiF_steam_charts.jpg?w=680[/IMG]
Fallout 4 còn "hot" hơn cả DOTA 2 và CS: GO
Khỏi phải nói Bethesda Softworks vui mừng thế nào trước khởi đầu đầy thành công này của Fallout 4. Để tri ân game thủ, hãng game này vừa đăng tải một bức thư đến toàn bộ cộng đồng người chơi đã ủng hộ Fallout nói chung và Fallout 4. Kèm theo đó là một tấm ảnh chụp lại toàn bộ đội ngũ của Bethesda Softworks đã tham gia sản xuất Fallout 4.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/58_KuXsBid18I_2963379fallout.jpg?w=680[/IMG]
Bức thư cảm ơn cộng đồng của Bethesda Softworks
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/58_LhC3wzsyCO_2963387devs.jpg?w=680[/IMG]
Đội ngũ thực hiện Fallout 4 của Bethesda Softworks
Đóng góp trong thành công này của Fallout 4 không thể không kể đến hệ thống tùy biến dung nhan nhân vật cực kì chi tiết của game cho phép người chơi có thể tạo nên bất kì khuôn mặt nào cho nhân vật của mình. Như trong video dưới đây, bạn có thể thấy rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã được "tái hiện" trong Fallout 4 thông qua tính nặng tạo nhân vật của game.


"Sức mạnh" tùy biến dung mạo nhân vật của Fallout 4
Fallout 4 đã chính thức đến tay Game thủ vào ngày 10/11 vừa qua trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game đang có mặt trên hệ thống Steam với giá 59.99 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******