Darksiders 3 vẫn luôn nằm trong kế hoạch của Nordic Games.
Động thái phát hành phiên bản làm lại của Darksider 2 mang tên Darksiders 2 Deathinitive Edition của Nordic Games được rất nhiều Game thủ nhận định là cách mà hãng game này "tái khởi động" dòng game Darksiders để chuẩn bị ra mắt Darksiders 3. Và quả đúng là vậy, Nordic Games không hề giấu giếm ý định ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của Darksiders.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/58_tF7gfWQIuv_darksiders27.jpg?w=680[/IMG]
Đã đến lúc Darksiders được "tái sinh"?
" Darksiders 2 Deathinitive Edition chỉ là sự khởi đầu. ", đại diện của Nordic Games khẳng định, " Từ khi mua được bản quyền dòng game Darksiders, chúng tôi đã luôn tìm kiếm những khả năng cho Darksiders 3. Phiên bản làm mới của Darksiders 2 là cách mà chúng tôi hi vọng sẽ khôi phục lại được hứng thú của cộng đồng vơi dòng game này, tạo một xuất phát điểm tốt hơn cho Darksiders 3. "
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/58_2VC2V8ixFz_ds2screen_020.jpg?w=680[/IMG]
Thành công của Darksiders 2 Deathinitive Edition sẽ là tiền đề cho Darksiders 3 được ra mắt
Khi THQ phá sản, Nordic Games đã nhanh chân mua lại được bản quyền của Darksiders. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển dòng game này là studio Vigil Games lại rơi vào tay Crytek. Mãi đến khi Crytek khủng hoảng, phải bán lại thương hiệu Homefront cho Deep Silver, các thành viên cũ của Vigil Games mới lại tái hợp tại studio Gunfire Games dưới trướng Nordic Games để thực hiện Darksiders 2 Deathinitive Edition. Mong rằng sau nhiều biến cố, giờ đây đội ngũ năm xưa của Vigil Games sẽ có thể yên tâm để "hồi sinh" Darksiders với Darksiders 3.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******