Đồ họa của Fallout 4 chưa đủ để làm bạn hài lòng? Vậy còn chờ gì nữa mà không "xắn tay" vào mod!

Ngay khi những tấm screenshot đầu tiên của Fallout 4 được làm lộ trên mạng, đã có không ít người chơi không khỏi thất vọng bởi dù đã có một bước tiến xa so với những phiên bản Fallout trước nhưng đồ họa của Fallout 4 vẫn có phần khá lép vế so với mặt bằng chung chất lượng đồ họa của các tựa game lớn hiện tại.
Thế nhưng giờ đây, mối lo này của Game thủ - mà cụ thể là người chơi PC - đã có thể được gác xong một bên khi mà các modder đã bắt tay vào thực hiện các bản mod đồ họa cho Fallout 4 - giúp tựa game này không còn ngán bất kì tựa game nào về phương diện hình ảnh.

Fallout 4 - cũng giống như phần nhiều các tựa game khác của Bethesda Softworks - đang là mục tiêu nhắm đến của cộng đồng mod toàn cầu
Cụ thể, dù Fallout 4 vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng bản mod đồ họa đầu tiên của game đã được chia sẻ và quả thực bản mod này đã cải thiện đồ họa của Fallout 4 không ít về nhiều mặt khiến cho thế giới điêu tàn hậu chiến tranh hạt nhân của Fallout 4 "mỹ lệ" hơn rất nhiều.
* Một số hình ảnh khác của Fallout 4 PC với bản mod đồ họa đầu tiên:
Hiện bạn có thể tải về bản mod trên tại đây để sẵn sàng đòn chào Fallout 4 trên PC
Trong một thông tin liên quan, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giám chế của Fallout 4 là ông Todd Howard đã tiết lộ rằng số lượng bí ẩn (Easter Egg) của Fallout 4 sẽ là rất nhiều và người chơi sẽ phải mất vô khối thời gian để khám phá hết chúng trong thế giới rộng lớn của game.


[IMG]http://adm.*******/libraries/ckeditor/plugins/fakeobjects/images/spacer.gif?t=D5AC[/IMG]
Tood Howard "thách thức" người chơi khám phá hết những bí mật của Fallout 4
Fallout 4 sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 10/11 tới đây trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game đã cho phép game thủ đặt mua trước trên hệ thống Steam tại đây với giá 59.99 USD.
Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé!
Đỗ NgọcTheo *******