Diệp Vấn Online là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp do VTC Game sắp phát hành ở Việt Nam.
Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Web game Diệp Vấn Online đã bất ngờ được NPH VTC game đưa về Việt Nam. Dự kiến, Game online Diệp Vấn Online sẽ sớm được phát hành tại nước ta trong thời gian tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/19/61_1img20160519163311568.jpg?w=680[/IMG]
Trên thực tế, theo tìm hiểu của chúng tôi, Diệp Vấn Online là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fanyue và do Huanju vận hành.
Thay vì hệ thống nghề nghiệp cố định cổ điển, trò chơi đưa ra khái niệm hệ thống “băng hiệp”, cho phép người chơi tự do phát triển theo năng lực và hoàn thân mà mình mong muốn.
Mỗi “băng hiệp” sẽ được phỏng theo các nhân vật như Hạ Anh, Nguyên Long, Tát Ngao, và Đỗ Tiểu Mỹ, mỗi người đều có kỹ năng riêng biệt và thông thạo những dạng binh khí khác nhau.
Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ ngày càng lấy được nhiều thân phận “băng hiệp”, thăng cấp và nâng phẩm chất của họ lên cao còn mở ra hệ thống chòm sao, kích hoạt thần binh nhằm tăng cường thuộc tính chiến đấu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/19/61_2img20160519163312307.jpg?w=680[/IMG]
Bên cạnh hệ thống “băng hiệp” mới lạ, người chơi còn cần tới hệ thống “quang võ”, có tác dụng chính để tăng cường thuộc tính cho nhân vật. Ta có thể coi “quang võ” tương tự với một dạng pháp bảo, có thể phát triển lên tới 10 cấp độ, thay đổi hình dạng mới ở mỗi cấp và có tác động cả diện mạo của nhân vât.
Bên cạnh đó, Diệp Vấn Online cũng có hệ thống “danh tướng” thay thế cho pet, đảm nhiệm vai trò trợ thủ đắc lực của người chơi trong quá trình chiến đấu. Các danh tướng trong game có sự phong phú và đa dạng về thiết kế diện mạo lẫn năng lực, có thể tăng trưởng bằng vật phẩm đặc thù.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/19/61_3img20160519163313335.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, nền tảng đồ họa của game cũng khá đẹp mắt với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một webgame. Hệ thống các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới lịch sử cổ trang đầy bí ẩn để người chơi khám phá.
Không những được chiến đấu với con người, Game thủ sẽ còn được du ngoạn tới những địa điểm đậm chất tiên cảnh, cổ quái và chinh phục các dạng yêu ma. Cùng với những nội dung PVE hấp dẫn, người chơi còn có thể tiến hành PVP, so tài với nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị như Đại Loạn Đấu, Chiến Trường Quần Hùng, Long Hổ Đấu...

Theo Higame
Theo *******