Những khán giá đến rạp thưởng thức bộ phim này sẽ nhận được một bản sao bộ cài của game World of Warcraft hoàn toàn miễn phí.
Warcraft chắc chắn là bộ phim được giới Game thủ mong chờ nhất trong năm nay. Lần đầu tiên, tựa game lừng danh thế giới được chuyển thể thành một bộ phim bom tấn với sự đầu tư nghiêm túc hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm điện ảnh vô cùng đáng xem.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/19/56_mulhy4VdlB_warcraftuniteposter.jpg?w=680[/IMG]
Warcraft (tên phát hành quốc tế là Warcraft: The Beginning) là bộ phim sử thi viễn tưởng của Mỹ. Đây là bộ phim của đạo diễn Duncan Jones, dựa theo kịch bản của Charles Leavitt và Chris Metzen. Phim được chuyển thể từ loạt trò chơi Warcraft, với sự tham gia của những ngôi sao như Travis Fimmel, Paula Patton, Ben Foster, Dominic Cooper, Toby Kebbell, Ben Schnetzer, Robert Kazinsky, Daniel Wu, Ruth Negga, Anna Galvin và Clancy Brown.
Bộ phim miêu tả lại cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa con người và loài Orc và diễn ra ở nhiều địa điểm được thiết lập trong game. Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào năm 2006, do hãng Legendary Pictures và nhà phát hành game, Blizzard Entertainment cùng hợp tác. Dự kiến phim sẽ được Universal Pictures phát hành vào ngày 10/6 năm tới đây.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/19/56_WAFR3JKaLq_warcraftthebeginningmoviecharacterpo sters.jpg?w=680[/IMG]
Thông báo mới nhất từ Blizzard Entertainment xác nhận, những khán giá đến rạp thưởng thức bộ phim này sẽ nhận được một bản sao bộ cài của game World of Warcraft. Đây là cơ hội để người chơi có thể trải nghiệm tựa game này một cách miễn phí. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ áp dụng ở các rạp chiếu phim tại Mỹ như Regal Cinemas, United Artists hay Edwards Cinemas. Bên cạnh đó, Blizzard Entertainment cũng cho biết, hãng này đang lên kế hoạch mở rộng ưu đãi này tại nhiều quốc gia khác, trong đó rất có thể sẽ bao gồm cả Việt Nam.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: