Khuyến cáo gamer không nên chơi thử ở chế độ luyện tập với máy nếu không muốn xuống trình tay chóng vánh.
Như tin game đã đưa, tựa game ăn theo LMHT và Dota 2 này sẽ cho phép tải về vào ngài mai 17/5. Tại VTC Festival Mobile vừa được tổ chức tại nhà thi đấu Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, nhiều Game thủ đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trước khi phiên bản Việt hóa đến tay người chơi trong ngày 20/5.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/16/56_56_cqlfm4slla_9.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, Huyền Thoại MOBA là một sản phẩm nhái đúng nghĩa khi bê nguyên hình ảnh nhân vật từ những tựa game đình đám đi trước, để biến tấu thành nội dung của mình. Người chơi có thể gặp lại những vị tướng đã quá quen thuộc, tất nhiên các chiêu thức sẽ được thay đổi đôi chút mang tính chất “râu ông nọ, cắm cằm bà kia”. Dù vậy, không khó để nhận ra dấu ấn khá đặc trưng từ những vị tướng này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/16/56_56_ngf77prf8r_7.jpg?w=680[/IMG]
Mang đến khá nhiều cách chơi bên cạnh thể thức 5vs5 quen thuộc, Huyền Thoại MOBA cũng có phép người chơi thiết lập trận đấu tùy chọn với máy theo thể thức đơn hoặc đồng đội. Khá đáng tiếc khi độ AI của tướng ở chế độ này khiến người chơi sẽ phải thất vọng. Nếu so với LMHT, dù là thi đấu với máy trung bình, gamer vẫn có thể gặp phải thất bại khi bước đầu làm quen với trò chơi. Ở Huyền Thoại MOBA thì không, tướng máy hoạt động khá bị động và thiếu linh hoạt.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/16/56_56_pfrnsdyu1g_3.jpg?w=680[/IMG]
Máy sẽ đánh một cách bị động từ việc xuất chiêu hay hứng chịu đòn. Tính năng này được lập trình khá hạn chế khiến người chơi thoải mái “tự sướng” mà không cần phải lo nghĩ khi tướng máy hầu như chỉ đứng im ở giai đoạn đi đường. Về cơ bản, chế độ đấu với máy phần nào đó giúp người chơi giết thời gian bên cạnh việc rèn luyện tướng mới, tuy điều này không có hiệu quả thực tế trong Huyền Thoại MOBA.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: