Tựa game này đã được đưa về trong nước và đang trong quá trình hoàn thiện Việt hóa, dự kiến sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới.
Võ Lâm Vương Giả là một webgame thuộc thể loại nhập vai có bối cảnh huyền huyễn khá thú vị. Sự kết hợp về nội dung lịch sử Tam Quốc quen thuộc với các yếu tố tu chân, tiên hiệp mang đến nét đột phá cả về lối chơi trong tựa game này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/20/56_IkcIWPVyaW_3.jpg?w=680[/IMG]
Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập một trong 4 chức nghiệp là Bá Thương, Thần Tiễn, Thiên Cơ và Y Tiêu. Trong đó, Bá Thương là lớp nhân vật có chỉ số phòng thủ với khí huyết cao và thiên về sát thương vật lý; Thần Tiễn lại sở hữu tốc độ linh hoạt cùng các chiêu thức có hiệu ứng không chế; Thiên Cơ là chức nghiệp sử dụng âm công với loạt chiêu thức gây sát thương dựa trên điểm nộ khí tích lũy; Y Tiêu là chức nghiệp hỗ trợ duy nhất trong trò chơi với chiêu thức hồi phục cho đồng đội.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/20/56_BThpFbxSJj_7.jpg?w=680[/IMG]
Khác với những tựa game nhập vai truyền thống, Võ Lâm Vương giả lựa chọn lối chơi turn-base với các đội hình nhờ nhân vật và tướng lĩnh đồng hành. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ hay Gia Cát Lượng...Giống như nhân vật chính, các tướng lĩnh cũng sẽ có hệ thống kỹ năng đặc thù riêng phân chia theo chủng loại phòng thủ, sát thương và hỗ trợ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/20/56_Ux5gzxYbiH_4.jpg?w=680[/IMG]
Tướng lĩnh có thể được chiêu mộ từ tửu quán như nhiều tựa game thuộc thoại RTS khác, người chơi cũng có thể tăng cấp, nâng sao và phi thăng để trở thành những dũng tướng sở hữu chỉ số cao cấp hơn. Ngoài ra, Võ Lâm Vương Giả cũng mang đến cho người chơi nhiều hoạt động, sự kiện khá đa dạng khác. Hiện tại, tựa game này đang được hoàn thiện khâu Việt hóa bởi một nhà phát hành danh tiếng và dự kiến sẽ đến tay Game thủ Việt trong thời gian tới.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: