Thời gian gần đây, những hoạt động trên thesimsvn.com dần trở nên thưa thớt hơn, thậm chí trang fanpage The Sim Việt Nam cũng không nhận được nhiều trao đổi, thảo luận sôi nổi giống như thời gian đầu.
Cùng với FIFA, The Sims là một trong những dòng game offline đầu tiên của hãng EA được cộng đồng Game thủ Việt Nam biết đến. Khác với những sản phẩm cùng thời mang đậm chất hành động như DOOM hay series GTA, lối chơi của The Sims được EA thiết kế vô cùng nhẹ nhàng, chậm rãi và đặc biệt mang đậm tính cộng đồng khi bê nguyên si những hoạt động thường nhật ngoài đời vào trong sản phẩm game mô phỏng này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/18/52_AbUPMNha6p_thesims.jpg?w=680[/IMG]
Với dòng chảy phát triển của Thị trường game thế giới, những phiên bản sau này của The Sims (mới đây nhất là The Sims 4) ngày càng trở nên hoàn thiện khi tạo ra một thế giới ảo hội tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc, người chơi sẽ tạo ra những sim (nhân vật ảo) có thể biểu cảm hỉ, nộ, ái, ố và điều khiển chúng thực hiện những hành động "như thật". Ví dụ như đi làm, rủ người yêu đi cắm trại, thậm chí là đi mát xa,... Tất cả đều được mô phỏng hết sức chân thật, khiến cho người chơi có cảm giác như được sống trong game vậy.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/18/52_6GfYpTLGSp_thesims1.jpg?w=680[/IMG]
Hòa chung với sự phát triển của The Sims, diễn đàn thesimsvn.com đã trở thành kênh tương tác, cầu nối cho các game thủ Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm này. Từ những bản cập nhật mới, topic thảo luận, giải đáp thắc mắc, mods,... đều được cập nhật thường xuyên trên diễn đàn này và trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng người chơi The Sims tại Việt Nam.
Tuy nhiên thời gian gần đây, những hoạt động trên thesimsvn.com dần trở nên thưa thớt hơn, thậm chí trang fanpage The Sim Việt Nam cũng không nhận được nhiều trao đổi, thảo luận sôi nổi giống như thời gian đầu. Và có vẻ như điều gì đến cũng đã phải đến, mới đây admin của trang fanpage này , đồng thời là một trong những thành viên chủ chốt của diễn đàn thesimsvn.com đã chính xác nhận sự đóng của của trang diễn đàn này và thông báo chuyển mọi hoạt động, trao đổi sang box The Sim của diễn đàn game nổi tiếng GameVN.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/18/52_MjFyopiPU8_thesims2.png[/IMG]
"Mình thấy có nhiều bạn thắc mắc, nên bây giờ mình cũng xin chính thức trả lời với các bạn rằng: forum thesimsvn.com đã CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA vì nhiều lý do khác nhau. Mình mong các bạn thông cảm cho BQT.
Nhưng không có nghĩa là simmers chúng ta không còn chốn dung thân, từ bây giờ, mọi tin tức, thắc mắc, truyện tranh các bạn muốn post lên forum, các bạn vui lòng vào box The Sim của diễn đàn gamevn để đăng tải. Mình sẽ cố gắng trả lời hết sức có thể.
Cám ơn tất cả mọi người."

Mọi thông tin game mới nhất về làng game Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo được cập nhật liên tục tại ******* .


Đức Tùng
Theo *******