Cổng game Aivo đang hứng trọn “gạch đá” từ những quyết định tiền hậu bất nhất của mình.
Trước đó, như Infogame.vn đã đưa tin, webgame Tam Giới Truyền Kỳ đã được xác nhận sẽ ngừng vận hành tại Thị trường Việt Nam vào ngày 15/6 tới đây. Trong khi cộng đồng người chơi đang hết sức bất bình vì quyết định này từ nhà phát hành, ngay ngày hôm sau cổng game Aivo lại bất ngờ cho đăng tải thông báo về việc hoãn đóng cửa do “trở ngại trong quá trình chuẩn bị”?
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/23/56_ap3lXZGoHW_1.jpg?w=680[/IMG]
Ngay trước khi xuất hiện thông tin Tam Giới Truyền Kỳ sẽ chấm dứt hoạt động tại làng game Việt, tựa game này vừa cập nhật phiên bản mới. Người chơi chưa kịp vội mừng vì sắp được khám phá thêm tính năng, thông báo từ nhà phát hành như một gáo nước lạnh khiến họ chưng hửng. Thế nhưng, điều làm người chơi phẫn nộ hơn là việc Aivo dường như bỏ qua mọi phản hồi của người chơi về khâu vận hành.
Những thông tin thiếu nhất quán liên tục được đăng tải khiến cộng đồng ngày càng thêm hoang mang. Thông báo hoãn đóng cửa Tam Giới Truyền Kỳ mới được cập nhật không đưa ra thời điểm đóng cửa máy chủ?. Tuy nhiên, việc tựa game này sẽ bị khai tử là điều đã được xác nhận, có chăng chỉ là sớm hay muộn mà thôi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/23/56_k4e7azEhNp_2.jpg?w=680[/IMG]
Chưa rõ nguyên nhân thật sự khiến đơn vị vận hành tựa game này tung hỏa mù với cộng đồng. Dù nhanh chóng cập nhật thông báo về việc hoãn đóng cửa tại thị trường Việt Nam, Tam Giới Truyền Kỳ vẫn mặc định đã bị khai tử trong suy nghĩ của người chơi.

Điệp Lưu
Theo *******

View more random threads: