Tựa game này đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test có reset trong ngày hôm nay 25/5.
Trang chủ: [replacer_a]
Theo lộ trình đã công bố, Kiếm Vũ sẽ khai mở máy chủ vào 10h sáng. Tuy nhiên, ở phiên bản thử nghiệm lần này chỉ có duy nhất một máy chủ mở ra khiến lượng người truy cập luôn trong tình trạng quá tải. Khá đông người chơi buộc phải chờ đợi để có thể đăng nhập vào game. Hàng loạt ý kiến phàn nàn về tình trạng không thể đăng nhập tại fanpage cho thấy Kiếm Vũ nhận được sự quan tâm của đông đảo Game thủ .
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_n7l3zVsMIr_4.jpg?w=680[/IMG]
Hiện tại, người chơi đã có thể đăng nhập khá suôn sẻ và không còn gặp phải sự cố như thời điểm ban đầu. Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm sẽ kết thúc vào cuối ngày 26/5, tất cả dữ liệu nhân vật sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản chính thức được giới thiệu ngay sau đó. Đón nhận lượng lớn người chơi ngay trong ngày đầu, Kiếm Vũ đang là một trong những cái tên khá hot ở thời điểm hiện tại.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_2ynnx7GEcm_5.jpg?w=680[/IMG]
Được biết đến với nội dung chuyển thể từ bộ phim cùng tên do Dương Tử Quỳnh, Từ Hi Viên thủ vai, Kiếm Vũ (có tên gốc: Kiếm Vũ Giang Hồ) đang được giới thiệu rộng rãi tại Thị trường Đại Lục bởi nhiều cổng game hàng đầu. Với bối cảnh bám sát nguyên tác, hình ảnh nhân vật trong game cũng được tạo hình khá đặc trưng mang dáng dấp của diễn viên thủ vai chính. Người chơi sẽ được dẫn dắt và làm quen với cốt truyện quen thuộc và gặp gỡ các nhân vật trong phim ảnh.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_N3szy3iJR9_2.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, Kiếm Vũ Giang Hồ ghi điểm ngay từ những chi tiết đồ họa được chăm chút khá kỹ. Giao diện trong game trực quan và bắt mắt cùng với hiệu ứng đa dạng của các chiêu thức kỹ năng mang lại cảm nhận chân thực cho người chơi. Ngoài ra, game cũng sở hữu các tính năng cơ bản thường thấy trong dòng game nhập vai truyền thống.

Điệp Lưu
Theo *******