Sau đợt thử nghiệm ngắn hạn trước đó, tựa game này chính thức khai mở trong ngày hôm nay.
Từng nhận nhiều luồng ý kiến khen chê trái chiều bởi nhào nặn cả nội dung lẫn hình ảnh từ những MOBA đình đám khác, Huyền Thoại MOBA đã có ngày ra mắt chính thức khá ấn tượng với lượng người chơi đông đảo. Bên cạnh một số trường hợp không thể đăng nhập do các lỗi phát sinh về cài đặt, người chơi còn phải đối mặt với vấn nạn lag khi tham gia trong các trận đấu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_Gm7AfgPF7y_5.jpg?w=680[/IMG]
Theo chia sẻ từ nhà phát hành, do lượng người chơi quá đông kèm theo việc người chơi tạo các trận đấu tùy chọn, dẫn đến số lượng trận đấu tăng vọt gây nên tình trạng lag, quá tải. Để khắc phục tình trạng này, đơn vị vận hành đã đóng lại chế độ custom để mở thêm máy chủ mới. Dù vậy, theo phản hồi từ phía người chơi, hiện tượng lag vẫn chưa được khắc phục triệt để. Vẫn còn tình trạng nhân vật đứng im hoặc di chuyển ngược lại với hướng chỉ định từ người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_dO3Vg2izsA_4.jpg?w=680[/IMG]
Nếu bạn chưa biết, tựa game này cũng giống như thể thức MOBA truyền thống, vẫn là lối chơi 5vs5 quen thuộc. Người chơi buộc phải phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Bản đồ ingame giữ nguyên các vị trí về công trình hay phân bổ quái rừng và creep từ Dota 2. Nếu là một Game thủ từng gắn bó với LMHT mà chưa có dịp trải nghiệm Dota 2, đây là dịp để trải nghiệm và khám phá.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/05/25/56_yd3IkTSZIT_1.jpg?w=680[/IMG]
Hệ thống tướng trong tựa game này mang đến nhiều sự lựa chọn và đa dạng về chủng loại. Từ Đông – Tây cho đến cổ điển - hiện đại tất cả góp mặt mang đến trải nghiệm khá thú vị. Các chủng loại tướng trong game phân chia thành Strength, Agility và Intelligence. Các tướng này được nhào nặn về mặt hình ảnh từ các tựa game đi trước, người chơi có thể bắt gặp khá nhiều nhân vật quen thuộc trong lmht hay Dota 2.
Trang chủ: [replacer_a]

Điệp Lưu
Theo *******